download History Eraser Cho Android

History Eraser

 Cho Android

Download History Eraser - Dọn dẹp lịch sử tìm kiếm trên ứng dụng

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/09/2019

Ứng dụng History Eraser hỗ trợ xóa sạch lịch sử hoạt động các ứng dụng chỉ bằng một thao tác, với mục đích bảo vệ những dữ liệu riêng từ của người dùng trên thiết bị. Với tiện ích này bạn có thể xóa lịch sử trình duyệt, cuộc gọi, tin nhắn văn bản, lịch sử tìm kiếm trên Android, trong Google Map, Gmail hay Youtube....


Quảng cáo

Ứng dụng dọn rác điện thoại History Eraser cho phép bạn xóa bộ nhớ cache ứng dụng, lịch sử duyệt web trên ứng dụng, bộ nhớ Clipboard, lịch sử cuộc gọi (cuộc gọi đi, gọi đến, gọi nhỡ) tin nhắn (SMS, MMS), lịch sử tìm kiếm và truy cập Google Play, Chrome, Google Play Services, YouTube, Google. Với ứng dụng dọn rác điện thoại này .bộ nhớ điện thoại sẽ được giải phóng đáng kể, giúp bạn có nhiều không gian lưu trữ hơn.

history eraser

Download History Eraser, Dọn dẹp lịch sử tìm kiếm trên ứng dụng

History Eraser còn có nhiều chức năng thú vị như: lên lịch xóa tự động lịch sử cuộc gọi, tin nhắn; xóa nhanh tất cả các dữ liệu chỉ bằng một cú chạm; tự động vô hiệu hóa các ứng dụng chạt nền gây hao pin; thống kê tình trạng bộ nhớ thời gian thực để bạn nắm được tình hình; có thể di chuyển chức năng xóa tin nhắn văn bản mới tới tùy chọn menu...

Ngoài ra bạn có thể tham khảo ứng dụng Super Speed Cleaner với nhiều chức năng dọn dẹp, diệt virus, và tăng tốc điện thoại, sau khi tối ưu với Super Speed Cleaner bạn sẽ thấy hiệu suất thiết bị được cải thiện đáng kể.

Các tính năng chính của History Eraser:

- Xóa lịch sử trình duyệt

- Xóa lịch sử cuộc gọi, tin nhắn

- Lên lịch xóa tự động

- Đóng ứng dụng gây hao pin


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top ứng dụng dọn rác điện thoại tốt nhất
  Dọn rác định kỳ là điều cần thiết với người dùng di động giúp tăng hiệu suất cũng như nâng cao tuổi thọ pin của thiết bị. Nếu cảm thấy điện thoại của mình có dấu hiệu hoạt động chậm lại, hãy tìm hiểu
 • Dọn dẹp máy tính, tối ưu hóa hệ thống với Wise Disk Cleaner
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Wise Disk Cleaner là một công cụ tuyệt vời dùng để dọn dẹp máy tính và tối ưu hệ thống, nó giúp giải phóng dung lượng ổ đĩa, xóa bỏ những file rác, tập tin rác, xóa bỏ lịch sử web, cookie trên các trình duyệt. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về công cụ này nhé.
 • Ứng dụng dọn rác điện thoại có thực sự hiệu quả?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Một trong những chủ đề mà người dùng quan tâm trên các diễn đàn liên quan đến ứng dụng dọn rác điện thoại. Nếu đang băn khoăn không biết các ứng dụng dọn rác điện thoại có thực sự hiệu quả hay không, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.
 • PrivaZer - Dọn dẹp hệ thống và xóa File rác
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Hệ thống máy tính hoạt động lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng hoạt động chậm chạp. Và PrivaZer sẽ là tiện ích cần thiết hỗ trợ dọn dẹp hệ thống và xóa các file rác trên máy tính, nhằm giải phóng không gian bộ nhớ, giúp máy tính hoạt động tăng tốc hơn.
 • Top 3 tiện ích mới giúp dọn dẹp, tối ưu hệ thống dành cho máy tính
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Bỏ qua những tiện ích giúp dọn dẹp, tối ưu hệ thống "thần thánh" như CCleaner, Wise Care 365, AOMEI Partition Assistant Standard Edition, SlimCleaner hay System Mechanic, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả 3 tiện ích mới được phát hành cũng với tính năng tương tự, thậm chí còn có nhiều điểm mới và khác biệt hơn và quan trọng là nó hoàn toàn miễn phí.
 • BleachBit 3.2.0 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Việc làm sạch và loại bỏ file rác trên máy tính là rất quan trọng và BleachBit là một công cụ dọn dẹp máy tính tuyệt vời cho điều đó với vô số tính năng hữu ích, cho phép bạn xóa file rác triệt để một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn, trong phiên bản 3.2.0 vừa được ra mắt, BleachBit có nhiều thay đổi cho cả phiên bản dành cho Linux và Windows.
 • Tạo thùng rác trên Android như trong máy tính, laptop
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Tạo thùng rác trên Android với các thiết bị đặc trưng như Samsung Galaxy S7 hay Zenfone 2 ... như trong máy tính, laptop giúp bạn quản lý tốt nhất file đã xóa, có thể khôi phục lại các file đó khi cần. Làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn để tạo thùng rác trên điện thoại Android.
 • Cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên điện thoại
  Sau khi tìm kiếm thông tin trên facebook bằng các thiết bị di động, chúng cũng sẽ lưu lại những lịch sử tìm kiếm của bạn. Để đảm bảo tính riêng tư bạn nên xóa lịch sử tìm kiếm đó đi. Bài viết sau sẽ
 • Tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính bằng BeeDoctor
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Tăng tốc và tối ưu hệ thống máy tính với BeeDoctor giúp máy tính hoạt động nhanh hơn sau mỗi lần sử dụng. BeeDoctor có tính năng chống virus, các phần mềm gián điệp, quảng cáo có ý định xâm nhập vào máy tính của bạn thông qua nhiều cách khác nhau, bên cạnh đó, BeeDoctor còn giúp dọn rác, dữ liệu còn lại sau khi người dùng xóa bỏ một chương trình nào đó chưa hoàn toàn trên máy tính.
 • Dọn dẹp máy tính, xóa file rác cho PC, Laptop
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Dọn dẹp máy tính không chỉ là công việc bạn phải làm định kỳ mà chúng ta thực sự cần phải quan tâm đến nó bởi nó ảnh hưởng không nhỏ hiệu suất của máy và một phần nào đó ảnh hưởng tuổi thọ. Vậy để dọn dẹp máy tính, laptop bạn phải làm gì và bất đầu từ đâu. Hướng dẫn dưới đây sẽ chri cho bạn cách xóa file rác cho PC, laptop theo cách chuẩn nhất.
 • Dọn dẹp Newsfeed trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Dọn dẹp Newsfeed trên Facebook là cách để bạn có thể quản lý Facebook hiệu quả nhất, xóa những tin bài rác, spam mà bạn không muốn xuất hiện trên Newsfeed. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để làm sạch Facebook.
 • Cách cài và sử dụng PrivaZer dọn dẹp hệ thống hiệu quả
  PrivaZer là phần mềm dọn rác hệ thống, hoạt động dựa trên nguyên lý xóa bỏ những thứ không cần thiết khỏi máy tính. Để sử dụng PrivaZer hiệu quả bạn cần cài đặt phần mềm trên máy tính đúng cách. Bài
 • Giải phóng bộ nhớ Cache trên trình duyệt
  Giải phóng bộ nhớ Cache trên trình duyệt giúp máy tính của bạn được dọn dẹp, thoát khỏi tình trạng hoạt động chậm, ngoài ra, việc này cũng giúp bạn có thể đảm bảo an toàn thông tin cá nhân. Vậy giải
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm History Eraser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat history eraser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

History Eraser Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • iSecurityDiệt virus, bảo vệ dữ liệu cá nhân
 • Dr. SafetyKhóa ứng dụng, diệt virus, dọn rác
 • Nox CleanerDọn rác và tăng tốc cho thiết bị Android
 • Boost CleanLàm sạch bộ nhớ, tăng tốc cho thiết bị
 • Clean DroidDọn rác, cải thiện hiệu suất cho điện thoại
 • RAM CleanupDọn dẹp bộ nhớ, tối ưu RAM
 • System OptimizerTối ưu, tăng tốc thiết bị Android
 • Ram BoosterTối ưu và tăng tốc RAM
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá