download FastStone 4in1 Browser 1.4

FastStone 4in1 Browser

 1.4

Download FastStone 4in1 Browser - Lướt Web hiệu quả và an toàn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2013

FastStone 4in1 Browser là một công cụ đa năng bao gồm các hỗ trợ duyệt web, thử nghiệm Web server, quản lý trao đổi dữ liệu theo mô hình FTP client và chụp màn hình linh hoạt. Tất cả các tính năng được tích hợp trong một gian diện 3D đẹp mắt và mới lạ.

Quảng cáo

FastStone 4in1 Browser mang đến cho người dùng quản lý các danh sách trang web yêu thích, hỗ trợ nhiều tính năng duyệt web linh hoạt như thay đổi kích thước văn bản và xem mã nguồn trang web, tùy chỉnh các thiết lập cài đăt Internet và kiểm soạt hồ sơ trên trình duyệt Internet Explorer (bao gồm các bộ nhớ tạm thời, cookies, các địa chỉ URL đã gõ, lịch sử của trang web truy cập).

FastStone 4in1 Browser có khả năng quản lý máy tính theo mô hình  FTP Client giúp cho việc trao đổi và chia sẻ các dữ liệu, tập tin giữa máy tính cá nhân và máy chủ dễ dàng. Phần mềm cũng cho phép thiết đặt các mật khẩu nhằm bảo mật Web Server.

Bên cạnh đó, FastStone 4in1 Browser cũng hỗ trợ chụp lại bất kỳ một cửa sổ màn hình nào theo vị trí được xác định. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để lưu lại màn hình dưới các định dạng ảnh khác nhau và xem bằng nhiều trình duyệt ảnh phổ biến trên hệ điều hành.

Mặc dù tích hợp nhiều tính năng như vậy nhưng FastStone 4in1 Browser sử dụng một lượng khá nhỏ bộ nhớ CPU, tương thích chăt chẽ với nhiều hệ điều hành.

Các tính năng chính của FastStone 4in1 Browser:

- Duyệt web hiệu quả và an toàn
- Thiết đặt mật khẩu bảo vệ Web Server
- Chụp và lưu lại ảnh màn hình
- Tương thích chặt chẽ với trình duyệt IE
- Trao đổi dữ liệu thuận tiện giữa máy chủ và máy khách
 Liên kết tải về - [1.28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FastStone 4in1 Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat faststone 4in1 browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FastStone 4in1 Browser 1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá