download Icon Converter Plus 4.8

Icon Converter Plus

 4.8

Download Icon Converter Plus - Tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng icon

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/09/2013

Icon Converter Plus hỗ trợ người dùng tạo, chỉnh sửa va chuyển đổi những icon trên máy tính sang nhiều định dạng ảnh khác nhau

Quảng cáo

Icon Converter Plus là gói phần mềm mạnh mẽ để tạo ra các icon, chuyển đổi, chỉnh sửa chúng. Bạn thay đổi các biểu tượng Windows truyền thống với các hình ảnh, biểu tượng theo phong cách của riêng mình. Chương trình hỗ trợ các định dạng hình ảnh đồ họa BMP, GIF, JPG, TIF, WMF, EMF, PNG, PCX, JP2, J2K, TGA, RAS, CUR, và ANI.

Icon Converter Plus hoạt động như một trình biên tập ảnh. Tất cả những gì mà bạn có thể làm là nhập một hình ảnh, chỉnh sửa chúng bằng cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ như crop, bộ lọc màu, chế độ luân chuyển, công cụ lật hình ảnh, sau đó ap dụng các hiệu ứng đặc biệt như chế độ màu đen trắng, chế độ màu grayscale, chế độ mờ và sắc nét nếu muốn. Bạn cũng có thể thay đổi độ tương phản, độ sáng của hình ảnh để có kết quả mong muốn.

Ngoài ra, Icon Converter Plus còn cho phép chuyển đổi các icon sang các hình ảnh để trích xuất các biểu tượng từ các file hệ thống, chuyển đổi chúng thành các file ảnh để sử dụng tiếp. Công việc biên tập các icon đi kèm với nhiều công cụ có chức năng khác nhau cho phép người dùng chinh sửa từng điểm ảnh trên một icon và áp dụng các hiệu ứng đặc biệt.

Sử dụng Icon Converter để chụp lại những bức ảnh từ màn hình hoặc từ các ứng dụng, lưu về làm icon hoặc hình ảnh trên máy tính. Nó dễ dàng chuyển đổi các icon thành các định dạng hình ảnh BMP, GIF, JPG, TIF, WMF, EMF, PNG, PCX, J2K, TGA, và PNG.

Không những vậy, bạn cũng có thể thêm văn bản, chèn Watermark và các hình dạng khác nhau và biểu tượng theo phong cách riêng của mình để sử dụng nó.

Tính năng chính của Icon Converter Plus

- Tự tạo các icon từ bất kì hình ảnh trên máy tính. Hỗ trợ các định dạng ảnh BMP, GIF, JPG, TIF, WMF, EMF, PNG, PCX, JP2, J2K, TGA, RAS, CUR, và ANI.
- Trích xuất hình ảnh từ các biểu tượng và các file hệ thống.
- Chụp ảnh từ màn hình hoặc các ứng dụng trên máy tính lưu vào làm biểu tượng hoặc hình ảnh.
- Dễ dàng chuyển đổi các icon thành các định dạng hình ảnh như  BMP, GIF, JPG, TIF, WMF, EMF, PNG, PCX, J2K, TGA, và PNG.
- Trích xuất các icon từ các file EXE, DLL, DRV, SCR, ICO trên máy tính.
- Tạo và chỉnh sửa các icon theo các kích cỡ tùy chỉnh.
- Hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa và các hiệu ứng hình ảnh khác nhau.
- Hỗ trợ chức năng Undo/Redo.
- Sao chép biểu tượng hoặc hình ảnh vào Clipboard.
 Liên kết tải về - [8.16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Icon Converter Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icon converter plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Icon Converter Plus 4.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IconDeveloper 3/5 Tạo và chỉnh sửa icon
  • IcoFX 3/5 Thiết kế chuyển đổi định dạng icon
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá