download IconDeveloper 2.1.3

IconDeveloper

 2.1.3

Download IconDeveloper - Tạo và chỉnh sửa icon

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/10/2013

IconDeveloper là phần mềm giúp cho người dùng có thể nhanh chóng chỉnh sửa các biểu tượng và tạo biểu tượng 256x256 tương đối dễ dàng. Nó không yêu cầu nhiều về kỹ năng sử dụng mà chỉ cần vài thao tác đơn giản.

Quảng cáo

Đối với những bạn đang chạy Windows Vista, có những biểu tượng của các chương trình khá nhỏ so với kích thước mà Vista hỗ trợ và độ phân giải không cao. Do vậy sử dụng IconDeveloper giúp cho bạn có những Icon có kich thước phù hợp và có độ phân giải cao.

Với IconDeveloper người dùng có thể nhanh chóng chỉnh sửa biểu tượng và tạo biểu tượng 256x256 tương đối dễ dàng. Bạn không phải tốn nhiều thời gian để chỉnh sửa các icon mà lại có được những icon độc đáo cho máy tính của mình.

Trong IconDeveloper có ObjectDock các thư viện trên đã có sẵn các WinCustomize.com PNGs độ phân giải cao cho mọi chương trình để bạn lựa chọn cho mình.

Ngoài ra sử dụng IconDeveloper người dùng có thể thực hiện chuyển đổi chúng sang dạng Icon hay cũng có thể thiết kế icon. Đây là một đặc điểm nổi bật giúp bạn có thể thiết kế những icon theo ý muốn của mình để có 1 màn hình máy tính đẹp mà bạn không cảm thấy nhàm chán mỗi khi mở máy tính của mình.

Một số tính năng chính của phần mềm IconDeveloper:

- Giúp cho bạn có những Icon có kich thước phù hợp và có độ phân giải cao.
- Có thể nhanh chóng chỉnh sửa biểu tượng và tạo biểu tượng 256x256 dễ dàng.
- Có sẵn các WinCustomize.com PNGs độ phân giải cao cho mọi chương trình.
- Có thể thực hiện thực hiện chuyển đổi chúng sang dạng Icon hay cũng có thể thiết kế icon.
 Liên kết tải về - [2.97 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IconDeveloper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icondeveloper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IconDeveloper 2.1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IcoFX 3/5 Thiết kế chuyển đổi định dạng icon
  • Icon Converter Plus 3/5 Tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng icon
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá