download IconLover 5.48

IconLover

 5.48

Download IconLover - Tạo và chỉnh sửa icon

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 03/09/2019

IconLover là công cụ hỗ trợ tạo các Icon tuyệt đẹp từ việc tạo icon mới, tạo icon từ một file ảnh, sửa một icon có sẵn, tìm kiếm icon từ thư mục và từ các thư viện liên kết động của Windows hoặc tải icon từ Internet.

Quảng cáo

Sử dụng phần mềm IconLover, người dùng có thể tạo một phong cách riêng cho các Shortcut màn hình hoặc con trỏ chuột cách sử dụng các Icon độc và lạ. Tiện ích này hỗ trợ chuyển đổi các file ảnh trên máy sang các định dạng icon như ICO, CUR, BMP, GIF, JPG, JPEG, JFIF, PNG, PCX, PSD, TGA, TIF,WMF, EMF, WBMP, XBM, XPM, ICL, EXE, DLL, SCR, IL, NIL....Người dùng cũng được phép tạo các icon mới, tìm kiếm trên các dịch vụ lưu trữ hình ảnh để làm giàu cho bộ sưu tập của mình.

Tính năng mới cập nhật của IconLover 5.39:

- Hỗ trợ SVS, AI, PDF

- Hỗ trợ hệ icon 1204x1294 hệ điều hành Mac OS X Lion, hỗ trợ icon Android, iOS 7

 

IconLover có khả năng tạo các hình ảnh động GIF dùng làm Icon mang lại một cảm giác thú vị mỗi khi làm việc với một thư mục nào đó. Công cụ này cũng hỗ trợ đầy đủ các định dạng nén PNG hoặc Adobe Photoshop (PSD) hoặc sử dụng để mở các biểu tượng tập tin (ICO, ICNS) và xuất khẩu chúng sang các định dạng phổ biến bitmap sử dụng trên một trang web, blog, ứng dụng màn hình splash.

IconLover tích hợp sẵn nhiều kích thước Icon có sẵn cho bạn lựa chọn và một bảng màu tùy chỉnh cho các icon cùng các công cụ cơ bản hỗ trợ người dùng tạo nên những icon độc đáo. Các chức năng được tối ưu hóa để những người dùng chưa có kinh nghiệm cũng dễ dàng sử dụng.

Các tính năng chính của IconLover:

- Tạo icon thông qua việc chỉnh sửa các icon có sẵn, thiết kế icon mới và tìm kiếm từ Internet
- Tùy chỉnh chất lượng Icon
- Tùy chọn chế độ màu sắc cho Icon
- Hỗ trợ nhiều kích thước Icon
- Thao tác kéo thả dễ dàng
- Phong cách riêng cho các Shortcut
 

 Liên kết tải về - [11.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IconLover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iconlover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá