download IcoFX  3.6.1

IcoFX

  3.6.1

Download IcoFX - Thiết kế chuyển đổi định dạng icon

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/09/2021

IcoFX là công cụ chỉnh sửa icon miễn phí đã giành được giải. Nó cho phép bạn tạo icon, xuất và chỉnh sửa một cách đơn giản. Phần mềm được thiết kế để làm việc với icon của Windows XP và Vista hỗ trợ trong suốt.

Quảng cáo

IcoFX là một giải pháp tất cả trong một cho việc tạo icon, xuất và chỉnh sửa và nó có chế độ xử lý hàng loạt. Phần mềm IcoFX được thiết kế để làm việc với icon của Windows XP và Vista hỗ trợ trong suốt.

Tính năng mới cập nhật của IcoFX 2.8:

- Hỗ trợ file ảnh PNG

- Sửa chữa hỗ trợ nút nén biểu tượng trên thanh công cụ thao tác chuyển đổi dễ dàng hơn

 

IcoFX Với rất nhiều công cụ và hơn 40 hiệu ứng nằm gọn trên đầu ngón tay bạn, dường như ko có một giới hạn nào để bạn có thể sáng tác các icon. Bạn có thể chuyển đổi những bức ảnh yêu thích thành icon, hoặc từ icon thành ảnh.

Sử dụng IcoFX bạn có thể xuất icon thành các file khác, bao gồm cả Windows Vista file. Bạn có thể làm việc dễ dàng với nhiều file với khả năng tính toán đồng loạt của IcoFX. Nó hỗ trợ các định dạng BMP, PNG, JPG, JPG2000, TIF và GIF.

Ngoài ra IcoFX là phần mềm tạo, chỉnh sửa và trích xuất icon / trỏ chuột. IcoFX có thể tạo icon với kích cỡ  256x256 cho Windows Vista/7 và Mac

Một số tính năng chính của IcoFX:

- Tạo icon, xuất và chỉnh sửa với chế độ xử lý hàng loạt rất đơn giản với vài click chuột.
- Tạo icon và trỏ chuột cho Windows và Mac. Hỗ trợ cho Windows Vista với định dạng nen PNG.
- Có thể xuất icon thành các file khác, bao gồm cả Windows Vista file và hỗ trợ các định dạng BMP, PNG, JPG, JPG2000, TIF và GIF.
- Có trên 40 hiệu ứng và không giới hạn về số lượng icon.

 Liên kết tải về - [12.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IcoFX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icofx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá