download Free Business Desktop Icons 2013.1

Free Business Desktop Icons

 2013.1

Download Free Business Desktop Icons - Bộ sưu tập biểu tượng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/10/2013

Free Business Desktop Icons là bộ sưu tập biểu tượng để sử dụng trong các ứng dụng phần mềm, trang web, blog và các bài thuyết trình. Các biểu tượng được cung cấp có màu sắc tươi sáng, nhiều kích cỡ khác nhau, hiển thị rõ ràng với các cạnh sắc nét và không bị lỗi răng cưa.

Quảng cáo

Free Business Desktop Icons cung cấp một bộ sưu tập biểu tượng để sử dụng trong các ứng dụng phần mềm, trang web, blog và các bài thuyết trình. Phần mềm có nhiều biểu tượng thể hiện các đối tượng khác nhau như Tiền, In, điện thoại, Máy tính, Thẻ File, Thời gian, Công ty, kinh doanh và giao hàng nền thích hợp cho các hoạt động cá nhân cũng như thương mại.

Các biểu tượng của Free Business Desktop Icons được tạo ra một cách cẩn thận từ từng pixel bởi bàn tay của những nghệ sĩ có kinh nghiệm. Màu sắc các biểu tượng rất tươi sáng nên hiển thị rõ ràng, mịn với các cạnh sắc nét và không bị lỗi răng cưa. Các biểu tượng có sẵn với nhiều kích cỡ khác nhau như 16x16, 20x20, 24x24, 32x32, 48x48 và 256x256.

Free Business Desktop Icons sử dụng các định dạng màu sắc của Windows XP và các định dạng 8-bit. Phần mềm sẽ giúp một nhà phát triển tạo ra giao diện chuyên nghiệp cho các dự án của mình mà không cần phải thuê một nhà thiết kế hay tốn thời gian tạo các biểu tượng riêng hoặc tiền mua đồ họa. Đây là công cụ hỗ trợ người dùng cá nhân và doanh nghiệp trong việc trang trí các dự án thương mại hay cổ động.

Các tính năng chính của Free Business Desktop Icons:

- Cung cấp một bộ sưu tập biểu tượng đa dạng.
- Các biểu tượng có màu sắc tươi sáng, hiển thị rõ ràng, sắc nét.
- Nhiều kích cỡ biểu tượng khác nhau.
- Nhiều chủ đề biểu tượng.
 Liên kết tải về - [2.27MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Business Desktop Icons được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free business desktop icons là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Business Desktop Icons 2013.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Simpsons Icons 3/5 Biểu tượng nhân vật hoạt hình Simpsons trên máy tính
  • FolderIcon XP 3/5 Thay đổi biểu tượng nhanh chóng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá