download ID Data Wipe 3.5

ID Data Wipe

 3.5

Download ID Data Wipe - Xóa file, tập tin vĩnh viễn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/11/2013

ID Data Wipe là phần mềm giúp bạn xóa tập tin hiệu quả, bạn cũng có thể xóa vĩnh viễn các tập tin chứa file quan trọng và không muốn ai có thể nhìn thấy nó nữa.

Quảng cáo

ID Data Wipe giúp bạn xóa bỏ những tập tin không cần thiết hoặc bị lỗi trên máy tính của bạn một cách hiệu quả. Bạn có thể thực hiện thao tác xóa vĩnh viễn bất kỳ một tập tin nào chứa thông tin quan trọng của bạn. Bạn có thể yên tâm vì nó sẽ không bị khôi phục lại với bất kỳ cách thức nào.

ID Data Wipe giúp bạn xóa bỏ tập tin đồng thời giải phóng bộ nhớ máy tính của bạn nhiều hơn, giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn, ổn định và an toàn hơn. Các tập tin bị xóa sẽ bị biến mất hoàn toàn, không còn bất cứ dấu vết nào trên ổ đĩa.


ID Data Wipe
Download ID Data Wipe - Phần mềm Xóa file, tập tin vĩnh viễn

ID Data Wipe với công nghệ tiên tiến hỗ trợ bạn ngăn chặn bất kì hành động khôi phục lại tập tin nào mà bạn đã xóa bỏ vĩnh viễn. Vô hiệu hóa bất kì yêu cầu khôi phục nào của những tập tin bị xóa. Bạn có thể xem trước nội dung tập tin trước khi xem xét xóa chúng khỏi máy tính.

Một số tính năng chính của phần mềm ID Data Wipe:

- Hỗ trợ xóa bỏ tập tin nhanh chóng và hiệu quả.
- Hỗ trợ xóa bỏ vĩnh viễn tập tin và ngăn chặn, vô hiệu hóa bất kỳ yêu cầu khôi phục nào đối với chúng.
- Hỗ trợ xem trước nội dung tập tin bạn muốn xóa.
- Giải phóng bộ nhớ máy tính của bạn an toàn, giúp máy tính chạy nhanh và ổn định hơn.
 


Liên kết tải về - [1.20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ID Data Wipe - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ID Data Wipe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat id data wipe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá