download FolderDefence Free 1.0.0.17

FolderDefence Free

 1.0.0.17

Download FolderDefence Free - Ẩn thư mục, bảo vệ file

Bùi Minh Quang  cập nhật: 09/09/2013

FolderDefence Free là ứng dụng toàn diện giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân hoặc các tài liệu quan trọng bằng cách biến nó trở nên vô hình. Đây là công cụ sử dụng công nghệ ẩn file độc đáo và rất đáng để thử nghiệm.

Quảng cáo

Công cụ FolderDefence Free cho phép bạn bảo vệ được các file dữ liệu trên máy tính của mình nằm trong một vùng bất khả xâm nhập bằng cách làm cho các file này trở nên vô hình với người dùng khác. Đó có thể là những thông tin cá nhân riêng tư mà bạn không muốn chia sẻ, những hình ảnh nhạy cảm, những tài liệu quan trọng cho công việc…. tất cả sẽ được nằm trong một vùng an toàn khi bạn dùng phần mềm này.

Khi khởi động chương trình, bạn được yêu cầu tạo nên một mật khấu cho các file ẩn và chỉ bạn mới có được chìa khóa vào vùng này. Bạn cũng có thể đổi mật khẩu khi cảm thấy độ an toàn không còn đảm bảo nữa. Tất cả những việc này chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản.

Các tính năng chính của FolderDefence Free:

- Bảo mật thư mục.


Tiện ích này hỗ trợ người dùng khóa và làm ẩn thư mục một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với 4 phương pháp hỗ trợ Hide, Lock, Hide & Lock, Read Only, các dữ liệu quan trọng trên máy tính được bảo vệ an toàn, ngăn chặn những truy cập trái phép từ người dùng khác. Bạn có thể khóa hoàn toàn các tập tin hoặc chỉ định chế độ chỉ cho xem mà không được phép chỉnh sửa, xóa hay di chuyển các thư mục đó.

- Không giới hạn số lượng và dung lượng tập tin.

Số lượng các tập tin cần bảo vệ của bạn là không giới hạn. Tùy thuộc vào kích thước file dữ liệu, ứng dụng FolderDefence Free có thể giúp bạn ẩn các tập tin theo yêu cầu thời gian mong muốn. Các sẽ được bảo vệ tối đa ngay cả trường hợp hệ thống của bạn đang hoạt động ở chế độ Safe mode (chế độ chỉ cho khởi động tối thiểu các ứng dụng).

- Cài đặt hoặc gỡ bỏ dễ dàng.

Phần mềm này cũng được cài đặt và gỡ bỏ dễ dàng thông qua mật khẩu quản trị của người dùng. Đây là công cụ nhỏ gọn, hỗ trợ nhiều Windows thông dụng và là một hỗ trợ rất đắc lực trong việc bảo mật dữ liệu.
 Liên kết tải về - [1.35 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FolderDefence Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat folderdefence free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FolderDefence Free 1.0.0.17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá