download Image to PDF Converter Free 6.5

Image to PDF Converter Free

 6.5

Download Image to PDF Converter Free - Chuyển đổi file ảnh sang file PDF

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/04/2017

Image to PDF Converter Free cho phép bạn chuyển đổi các định dạng ảnh khác nhau sang định dạng PDF với tốc độ nhanh, giúp bạn tạo các file lưu trữ và chia sẻ phù hợp với nhu cầu của mình. Phần mềm hỗ trợ cho nhiều định dạng đầu vào, sử dụng phương pháp kéo thả cũng như tùy chỉnh các thông số đầu ra cho file PDF.

Quảng cáo

Image to PDF Converter Free cho phép người dùng nhập nhiều file ảnh với định dạng khác nhau vào một file PDF.

Image to PDF Converter Free cung cấp công cụ để người sử dụng có thể đưa các file hình ảnh với định dạng khác nhau vào trong một file PDF duy nhất. Người sử dụng có thể chọn một trong hai công cụ là Brower hoặc Drag/Drop để lựa chọn hình ảnh đưa vào file PDF. 

Có khá nhiều cách để bạn chuyển đổi file ảnh sang định dạng PDF có thể thực hiện được bằng các phần mềm như Photoshop hoặc các công cụ trực tuyến.... hoặc cũng có thể sử dụng những công cụ đơn giản hơn như phần mềm này.

Các bức ảnh sau khi được lựa chọn sẽ được hiển thị trong giao diện chính của chương trình. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp các thông tin cơ bản của các bức ảnh đó như; tên, nguồn, ngày tạo, kích thước, độ phân giải….

Để có nhiều tính năng hơn trong việc xử lý file PDF, bạn hãy sử dụng đến Foxit Reader đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng.


Image to PDF Converter Free
Download Image to PDF Converter Free - Phần mềm Chuyển đổi file ảnh sang file PDF

 


Image to PDF Converter Free còn cho phép người dùng tự thiết lập các yếu tố cơ bản của file PDF kết quả như: tên, chủ đề, ngày sản xuất, kích thước trang,….

Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh như:  TIF/TIFF, JPG/PEG, GIF, PNG, BMP, EMF, WMF, PCX, PIC, PSD , JPEG2000, PPM, TGA, ICON....


Các tính năng chính của Image to PDF Converter Free:


-Đưa các file ảnh có định dạng khác nhau vào file PDF
-Hỗ trợ công cụ Brower và Drag/Drop
-Hiện thị thông tin của ảnh
-Thiết lập các tùy chọn cho file PDF kết quả
-Hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh: TIF/TIFF, JPG/PEG, GIF, PNG, BMP, EMF, WMF, PCX, PIC, PSD , JPEG2000, PPM, TGA, ICON....
 


Liên kết tải về - [7.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Image to PDF Converter Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Image to PDF Converter Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat image to pdf converter free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Image to PDF Converter Free 6.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá