download Office Convert Image TIFF JPEG to PDF Free 6.2

Office Convert Image TIFF JPEG to PDF Free

 6.2

Download Office Convert Image TIFF JPEG to PDF Free - Chuyển đổi ảnh sang PDF

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

Office Convert Image TIFF JPEG to PDF Free là ứng dụng cho phép người dùng chuyển đổi hình ảnh JPG, TIFF, PNG, BMP, JIF, WMF... sang file PDF.

Quảng cáo

Office Convert Image TIFF JPEG to PDF Free có giao diện trực quan và dễ sử dụng đối với mọi người dùng. Bạn chỉ việc chọn một trong hai trình duyệt sẵn có trên chương trình : chọn tập tin hoặc xem thư mục, chọn lựa tập tin cần chuyển đổi bắt đầu thực hiện quá trình làm việc. Chương trình không hỗ trợ chức năng kéo thả.

Không chỉ một file, Office Convert Image TIFF JPEG to PDF Free hỗ trợ chuyển đổi cùng một lúc nhiều file khác nhau có định dạng hình ảnh khác nhau JPG, TIFF, PNG, BMP, JIF, WMF.


Office Convert Image TIFF JPEG to PDF Free
Download Office Convert Image TIFF JPEG to PDF Free - Phần mềm Chuyển đổi ảnh sang PDF

Trong danh sách, người dùng có thể tìm tên , vị trí, kích thước, định dạng file theo từng hạng mục. Một khi đã xác định đầu ra của văn bản. Office Convert Image TIFF JPEG to PDF Free cho phép bạn khởi tạo các nhiệm vụ chuyển đổi bằng cách sử dụng các thiết lập mặc định.

Tuy nhiên, bạn có thể thiết lập các công cụ để chuyển đổi các văn bản PDF với chương trình Adobe Acrobat, kết hợp nhiều hình ảnh có định dạng khác nhau thành một file PDF duy nhất. Thêm vào đó, người dùng còn có thể tùy ý thay đổi kích thước trang, cũng như việc loại bỏ một tập tin từ danh sách hoặc xóa toàn bộ hàng đợi tập tin đó. Office Convert Image TIFF JPEG to PDF Free có thể tự động mở thư mục đầu ra ngay khi tất cả các nhiệm vụ được thực hiện.

Các công cụ xử lý PDF đòi hỏi dung lượng CPU cũng như bộ nhớ ổ đĩa vừa phải, để hoàn thành nhiệm vụ chuyển đổi trong thời gian ngắn. Nó cho phép bạn tùy chỉnh để giúp cho văn bản chuyển đổi có nội dung tốt nhất gồm các đồ họa, hình ảnh.

Tính năng chính của Office Convert Image TIFF JPEG to PDF Free

 


- Chuyển đổi file JPG, BMP, GIF, TIF, WMF, EMF sang PDF .
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Hỗ trợ chuyển đổi theo dòng lệnh.
- Hỗ trợ kéo, thả tập tin.
- Tốc độ chuyển đổi cao.
- Chất lượng chuyển đổi tốt.
- Là công cụ xử lý đơn giản và dễ dàng.
 


Liên kết tải về - [9.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

Office Convert Image TIFF JPEG to PDF Free - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Office Convert Image TIFF JPEG to PDF Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat office convert image tiff jpeg to pdf free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Office Convert Image TIFF JPEG to PDF Free 6.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá