download Inkscape 1.3

Inkscape

 1.3

Download Inkscape - Phần mềm đồ họa vector, thiết kế logo

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 09/11/2023

Inkscape 1.3 là phần mềm đồ họa mã nguồn mở miễn phí dùng để tạo và chỉnh sửa đồ họa vector. Với giao diện thân thiện và nhiều tính năng mạnh mẽ, phiên bản Inkscape 1.3 là công cụ tuyệt vời cho thiết kế đồ họa, biểu đồ, quảng cáo và nhiều ứng dụng sáng tạo khác. Inkscape 1.3 hỗ trợ nhiều định dạng vector phổ biến, bao gồm SVG, AI và EPS giúp bạn làm việc dễ dàng và hiệu quả trong việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.


1. Inkscape - Phần mềm đồ họa, hỗ trợ nhiều định dạng vector phổ biến

Inkscape 1.3 cho phép những người dùng không chuyên và cả những nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra các logo, bức vẽ hội hoạ, icon phần mềm hay banner cho website dựa trên các ứng dụng vec tơ đồ họa biên tập. Phần mềm cung cấp công cụ vẽ và tạo nên những hình dạng cơ bản như bầu dục, hình chữ nhật, sao, đa giác, hình xoắn ốc....và nhiều hiệu ứng đường viền, ánh sáng, làm mờ sắc nét hình ảnh. Các bộ công cụ được sắp xếp rõ ràng trên giao diện giúp người dùng tiếp cận dễ dàng hơn.

tai inkscape

Download Inkscape cho PC - Thiết kế đồ họa vector, biểu đồ, quảng cáo

Bản Update Inkscape 1.3 có gì mới?

- Công cụ Shape Builder: Thêm công cụ này cho phép bạn nối các đường dễ dàng bằng cách thực hiện click và kéo, giúp tạo ra đường mới một cách nhanh chóng và hiệu quả.
- Hộp thoại Document Resources: Hiển thị số liệu thống kê cho tài liệu, giúp bạn tổ chức và quản lý tài nguyên trong tài liệu như pattern, bộ lọc, màu, font, biểu tượng và đánh dấu.
- Bộ sưu tập font: Tạo bộ sưu tập font và bộ lọc để dễ dàng phân loại và sắp xếp font cho từng dự án. Bạn cũng có thể tổ chức theo style và tìm kiếm font dễ dàng.
- Pattern Editor: Điều chỉnh các thông số pattern và khám phá thư viện pattern trong khi tùy chỉnh chúng với các tùy chọn về hình dạng, kích thước, xoay và màu sắc.
- Hộp thoại Layers and Objects: Cải tiến hộp thoại này với khả năng thiết lập độ mờ và chế độ phối màu. Hộp tìm kiếm đã trở lại, cho phép bạn tạo và lọc theo tên.
Ngoài ra, phiên bản Inkscape 1.3 cũng đồng nhất thanh Snap bar, thay đổi về lề giấy, cải tiến công cụ dây thừng, thiết kế lại hộp thoại Live Path Effects (LPE), cải tiến nhập PDF và có nhiều thay đổi và nâng cấp khác để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Inkscape 1.3 quản lí bản vẽ theo các lớp và cho phép chuyển giữa các lớp một cách linh hoạt, có khả năng biến đổi và thao tác các hình dạng cơ bản trên bản vẽ bằng cách xoay, kéo dài, và làm lệch, điều chỉnh các điểm nút, đường cong. Thâm chí bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp bản vẻ trên File XML.

Inkscape hỗ trợ nhân bản các đối tượng với số lượng lớn, tính năng nhận diện hình - đổi từ ảnh bitmap ra các đường nét. Đồng thời, phần mềm này cho phép xuất bản vẽ ra nhiều định dạng, tạo ra các file EPS, EMF, và các định dạng ảnh bitmap (PNG, JPEG, v.v...) Vì thế Inkscape cũng được coi là phần mềm chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop với nhiều chức năng hữu ích hay hỗ trợ người dùng, tải phần mềm Inkscape để khai thác những tính năng thú vị của phần mềm.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web download Inkscape 1.3 online để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về phần mềm, đọc các hướng dẫn sử dụng Inkscape bằng việc tìm với từ khóa Inkscape tutorial trên Google, cách chuyển đổi sang Inkscape tiếng Việt trên giao diện để dễ dàng sử dụng...

2. Các tính năng chính của Inkscape

- Công cụ tạo các bản vẻ bằng vector đồ họa
- Cung cấp nhiều hình dạng và hiệu ứng thiết kế bản vẽ
- Quản lý bản vẽ theo các lớp
- Nhân bản đối tượng với số lượng lớn
- Cho phép xuất bản vẽ ra nhiều định dạng

3. Phần mềm liên quan

Cũng thuộc top phần mềm thiết kế đồ họa nhưng AAA Logo lại tập trung vào chức năng thiết kế logo với nhiều mẫu có sẵn để bạn có thể sử dụng làm logo cho riêng mình, hoặc tạo ra một thiết kế hoàn toàn mới, AAA Logo bạn còn tích hợp hệ thống hiệu ứng và màu sắc khá phong phú để trang trí cho Logo.


Liên kết tải về - [33.2 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Inkscape - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Inkscape được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat inkscape là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Toonz 3/5 Phần mềm vẽ tranh đồ họa vector
  • Synfig 3/5 Phần mềm vẽ đồ họa vector
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm