download Artweare 4.0.4

Artweare

 4.0.4

Download Artweare - Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/01/2019

Artweare là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, mạnh mẽ là công cụ không thể thiếu của các bạn trẻ thích khám phá,nhiếp ảnh gia, các nhà thiết kế đồ hoạ, thiết kế web.

Quảng cáo

Các chức năng của Artweare bao gồm: tút sửa ảnh (retouching), ghép ảnh (composing), phục chế ảnh (restoration), tô màu tranh ảnh (painting)…

Artweare hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa hình ảnh của bạn một cách chuyên nghiệp.Nó có đầy đủ các tính năng giống như của Adobo Photoshop. Artweare hỗ trợ các layer: Bạn có thể chỉnh sửa các bức ảnh thật dễ dàng.Các layer xếp đè lên nhau và bạn có thể thay đổi vị trí của chúng, chỉnh sửa độc lập với nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm app Xingtu với khả năng chỉnh sửa ảnh theo phong cách Trung Hoa đang được người dùng ưa chuộng, Xingtu cung cấp hàng trăm bộ lọc ấn tượng, làm đẹp từ chi tiết đến toàn bộ cơ thể, tải cho bạn một bức ảnh hoàn hảo.


Artweare
Download Artweare - Phần mềm Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh

Với Artweare, bạn sẽ tha hồ biến hóa các bức ảnh của mình theo cách riêng của bạn: Cắt ảnh, ghép ảnh, làm mờ, làm nhiễu, tạo các đường viền, tạo các hiệu ứng. Tạo các khung hình cho hình ảnh thêm sống động... Artweare cũng sẽ giúp bạn xử lý các hình ảnh đã cũ, tạo ra các hình ảnh mới hơn, chỉnh màu cho các bức ảnh.

Artweare giúp bạn thiết kế các banner, logo cho trang web của bạn. Chương trình hỗ trợ các phim tắt giúp bạn sử dụng dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, Artweare mở được các dữ liệu được trình sửa bởi photoshop và mở được chính file photoshop.

Những tính năng chính của Artweare:

- Thay đổi kích thước ảnh.

- Crop ảnh

- Thay đổi màu cho hình ảnh

- Làm méo,tràn hình, quay hình ảnh...

- Hỗ trợ định dạng file ảnh: JPEG, PNG...

- Mở được file Photoshop.

- Đầy đủ tính năng của Photoshop.
 

 


Liên kết tải về - [11.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Artweare - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Artweare được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat artweare là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PhotoWipeBiên tập, chỉnh sửa hình ảnh
  • SparkboothPhần mềm quản lý và chỉnh sửa hình ảnh
  • CalderaChỉnh sửa ảnh mạnh mẽ
  • PhotoLineChỉnh sửa ảnh máy tính
  • FotografixPhần mềm chỉnh sửa ảnh
  • PhotobieQuản lý, chỉnh sửa file ảnh
  • LokaChỉnh sửa hình ảnh và chuyển đổi file ảnh
  • ImagineTrình xem và chỉnh sửa hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá