download InsideScan for Mac 3.6.1

InsideScan for Mac

 3.6.1

Download InsideScan for Mac - Quản lý file ảnh và dữ liệu cho Mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/09/2019

Nếu bạn đang sở hữu nhiều dữ liệu ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau cùng các file dữ liệu cá nhân và muốn có một công cụ để vừa chỉnh sửa vừa quản lý và bảo mật các bức ảnh này thì InsideScan là một lựa chọn hoàn hảo.

Quảng cáo

InsideScan hỗ trợ nhận dạng và dò tìm ảnh, dữ liệu trực tiếp từ TWAIN đồng thời lưu chúng an toàn trên ỗ đĩa hoặc các mục lưu trữ khác trên hệ thống máy tính. Công cụ này cũng có thể chuyển đổi và mã hóa các file dữ liệu và ảnh sang định dạng PDF.

Chương trình cũng cho phép bạn nhập và trích xuất các bức ảnh từ cơ sở lưu trữ của hệ thống theo các định dạng ảnh cụ thể như JPEG, TIFF, PICT, BMP, PSD…. Sau đó bạn có thể xem các bức ảnh trong một cửa sổ riêng trên giao diện chương trình và thực hiện các thao tác thay đổi kích thước (phóng to, thu nhỏ) thay đổi góc độ bức ảnh hoặc cắt những phần không cần thiết trên bố cục ảnh.

InsideScan for Mac hỗ trợ nén bức ảnh với dung lương nhỏ gọn nhằm tiết kiệm diện tích và thuận lợi nếu phải trình chiếu trong các công việc khác nhau.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp tiện ích quản lý thư mục và tập tin một cách khoa học, bạn có thể thực hiện đổi tên, xóa và sao chép tập tin, tạo và danh sách các thư mục, thiết lập thông tin ngày tháng cho thư mục. Phần mềm có giao diện người dùng đơn giản, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ đa ngôn ngữ và hoạt động tốt trên hệ điều hành Mac OS X 10.3.9/10.4 PPC/Intel/10.5 PPC/Intel/10.6 Intel.

Các tính năng chính của phần mềm:

-    Dò tìm ảnh và dữ liệu trực tiếp từ nguồn TWAIN
-    Lưu trữ chúng trên ổ cứng hoặc các mục khác
-    Lưu các bức ảnh dưới định dạng PDF
-    Nhập và trích xuất các bức ảnh từ cơ sở dữ liệu người dùng
-    Hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến như JPEG, TIFF, PICT, BMP, PSD,..
-    Hiển thị ảnh ở một cửa sổ riêng biệt
-    Tùy chọn thiết lập các thay đổi và chỉnh sửa ảnh theo ý muốn
-    Nén bức ảnh nhằm tiết kiệm dung lượng
-    Quản lý thư mục (đổi tên, sao chép, xóa, tao danh sách…)
-    Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụngLiên kết tải về - [8.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm InsideScan for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat insidescan for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

InsideScan for Mac 3.6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá