download ISTS PDF Password Remover 2.8.0.5

ISTS PDF Password Remover

 2.8.0.5

Download ISTS PDF Password Remover - Xóa mật khẩu tập tin PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

ISTS PDF Password Remover là chương trình xóa bỏ mật khẩu với cả các mật khẩu đã được giải mã theo nhiều cấp độ khác nhau trong các tài liệu định dạng PDF.

Quảng cáo

ISTS PDF Password Remover được phát triển bởi Verypdf, với tính năng chính xóa bỏ mật khẩu trong các định dạng PDF. Hiện nay, việc cài đặt mật khẩu bảo vệ dữ liệu trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, với những file PDF được cài đặt mật khẩu với cấp độ giải mã cao đều được ISTS PDF Password Remover phân tích và xóa bỏ một cách nhanh chóng. Chương trình hỗ trợ xóa bỏ mật khẩu không những chỉ một file PDF trong một lần mà còn hỗ trợ xóa bỏ mật khẩu hàng loạt, xóa bỏ nhiều file PDF cùng lúc giúp bạn tiết kiếm thời gian làm việc. ISTS PDF Password Remover tương thích với tất cả các phiển bản của Acrobat.

ISTS PDF Password Remover bên cạnh việc xóa bỏ mật khẩu cho tài liệu định dạng PDF, chương trình còn hỗ trợ bạn xóa bỏ một số các hạn chế được cài đặt sẵn trong các file PDF gốc như không cho ghi các chú thích, chất lượng khi in, trích xuất... ISTS PDF Password Remover giữ nguyên chất lượng của file PDF sau khi được chỉnh sửa so với file gốc.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, nhà phát hành phát triển ISTS PDF Password Remover với giao diện trực quan, thân thiện, sử dụng dễ dàng được nhiều người dùng đánh giá cao.

Những tính năng chính của ISTS PDF Password Remover:

- Xóa bỏ mật khẩu với nhiều cấp độ khác nhau trong file PDF

- Hỗ trợ xóa bỏ mật khẩu các file PDF hàng loạt

- Xóa bỏ các hạn chế trong file PDF: chú thích, in chất lượng cao, chỉnh sửa tài liệu...

- Không làm thay đổi chất lượng của file PDF gốc

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [1,78 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ISTS PDF Password Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ists pdf password remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ISTS PDF Password Remover 2.8.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá