download AAA PDF Password Remover 2.0

AAA PDF Password Remover

 2.0

Download AAA PDF Password Remover - Mở file PDF bị khóa

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 28/06/2021

AAA PDF Password Remover là một công cụ giúp bạn giải mã các tập tin định dạng PDF được bảo vệ. Việc giải mã diễn ra trong thời gian ngắn, dễ thực hiện, các tập tin được giải mã vẫn giữ được các thuộc tính vốn có và sử dụng bình thường.


AAA PDF Password Remover gỡ bỏ các công cụ bảo vệ tập tin định dạng PDF, bao gồm cả các mật khẩu. Tập tin sau khi được gỡ bỏ các công cụ bảo vệ có thể dễ dàng chỉnh sửa, sao chép, in văn bản...

Phần mềm có khả năng vô hiệu hóa các công cụ bảo vệ mạnh mẽ nhất. AAA PDF Password Remover giải mã được các tập tin định dạng PDF được bảo vệ bởi thuật toán Encryption kích thước từ 40 bit tới 128 bit.

AAA PDF Password Remover có thể vô hiệu hóa các công cụ bảo vệ của nhiều tập tin PDF cùng một lúc. Tất cả được thực hiện đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột. Tập tin sau khi được giải mã vẫn giữ nguyên nội dung ban đầu.

Việc sử dụng phần mềm không yêu cầu máy tính phải có các phần mềm hỗ trợ định dạng tập tin PDF. Các tập tin được AAA PDF Password Remover vô hiệu hóa bảo vệ có thể mở trong các chương trình đọc tập tin PDF thông thường như Adobe Reader, Foxit Reader...

Phần mềm hoạt động tốt trên các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Window 2000/Window XP/Window Vista/Window 7. Trong các thử nghiệm, AAA PDF Password Remover tỏ ra hoạt động rất hiệu quả, tốc độ giải mã vượt trội so với các công cụ có chức năng tương tự.

Các tính năng của phần mềm AAA PDF Password Remover

- Vô hiệu hóa các công cụ bảo vệ của tập tin định dạng PDF, bao gồm cả mật khẩu.
- Vô hiệu hóa các công cụ bảo vệ mạnh mẽ nhất.
- Tập tin được giải mã có thể dễ dàng chỉnh sửa, sao chép, in văn bản...
- Vô hiệu hóa các công cụ bảo vệ của nhiều tập tin PDF cùng một lúc.
- Không yêu cầu máy tính phải có các phần mềm hỗ trợ định dạng tập tin PDF.
- Dễ sử dụng, thực hiện giải mã chỉ với một cú nhấp chuột.
- Vô hiệu hóa các công cụ bảo vệ với tốc độ cao.Liên kết tải về - [2.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AAA PDF Password Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aaa pdf password remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AAA PDF Password Remover 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm