download Free PDF Password Remover  12.0

Free PDF Password Remover

  12.0

Download Free PDF Password Remover - Loại bỏ mật khẩu pdf

Thu Hà  cập nhật: 26/04/2022

Free PDF Password Remover là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện gỡ bỏ mật khẩu khóa file PDF để thực hiện các công việc chỉnh sửa hay sao chép được dễ dàng hơn.

Free PDF Password Remover cho phép người dùng nhập các văn bản PDF vào cửa sổ của úng dựng bằng công cụ kéo và thả file. Tính năng này vừa giúp người dùng lựa chọn chính xác file PDF cần gỡ bỏ mật khẩu vừa tiết kiệm thời gian và thao tác khi phải làm việc với số lượng lớn tệp tin.

Với Free PDF Password Remover bạn được hỗ trợ mở khóa mật khẩu cho tất cả các phiên bản của tài liệu PDF cũng như tất cả các chế độ mã hóa được sử dụng. Đây là tính năng mạnh mẽ giúp người dùng có thể chủ động mở khóa mật khẩu cho bất kì file PDF quan trọng nào trong công việc để có thể xử lý chúng kịp thời.

Ưu điểm của Free PDF Password Remover đó là khả năng gỡ bỏ mất khẩu bảo vệ cho hàng loạt file PDF cùng lúc mà không gặp sự cố hay trục trặc nào. Từ đó, người dùng có thể giải quyết nhiều file PDF mà không mất quá nhiều thời gian của mình.

Những tính năng chính của Free PDF Password Remover:

- Cung cấp tính năng kéo và thả file PDF.
- Khả năng làm việc với tất cả các phiên bản của file PDF và chế độ mã hóa được áp dụng trên văn bản.
- Tính năng xử lý hàng loạt tệp tin PDF cùng lúc.
- Hoạt động độc lập, không cần cài đặt Adobe Acrobat.
- Hỗ trợ 38 ngôn ngữ khác nhau.Liên kết tải về - [16.85 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free PDF Password Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free pdf password remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free PDF Password Remover 12.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm