download Popular Java Applets Collection 2.0

Popular Java Applets Collection

 2.0

Download Popular Java Applets Collection - Hỗ trợ các trang Web

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/04/2014

Popular Java Applets Collection là một biện pháp mang đến cho bạn tính năng di chuyển các văn bản và tin tức nhằm tăng cường nội dung trên các website một cách nhanh chóng nhất. Phần mềm hỗ trợ 4 tính năng chính bao gồm: Nâng cao nội dung các tin tức cần di chuyển, Newsticker nâng cao hay di chuyển Di chuyển ngang đơn và nâng cao thao tác thực hiện đánh máy di chuyển.

Quảng cáo

Popular Java Applets Collection là một ứng dụng nhỏ được viết bằng Java, và cung cấp cho người dùng dưới dạng bytecode . Người dùng có thể khởi chạy các applet Java từ một trang web trong một cửa sổ ứng dụng mới, hoặc trong Sun 's appletviewer. Từ đó họ có thể xây dựng các .nội dung trên website một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn

Popular Java Applets Collection họ có thể sử dụng 3D tăng tốc phần cứng những tính năng có sẵn trong ứng dụng Java. Điều này làm cho các applet rất thích hợp và mạnh mẽ. Nó có thể thực hiện một cách chuyên sâu mà không làm cho người dùng bỡ ngỡ.

Popular Java Applets Collection có thể được thực hiện bởi các trình duyệt cho nhiều nền tảng, bao gồm Microsoft Windows , FreeBSD , Unix , OS X và Linux . Nó cũng có thể hoạt động bình thường khi chạy một applet Java như là một phần mềm ứng dụng với rất ít mã thêm để nó có thể chạy trực tiếp từ môi trường phát triển tích hợp.

Các tính năng chính của Popular Java Applets Collection:

- Cung cấp cho người dùng dưới dạng bytecode, có thể khởi chạy các applet Java từ một trang web.
- Có thể sử dụng 3D tăng tốc phần cứng đó là có sẵn từ Java.
- Hỗ trợ cho phần cứng tăng tốc đồ họa nhờ vào công nghệ .
- Có thể được thực hiện bởi các trình duyệt cho nhiều nền tảng.
- Có thể chạy trực tiếp từ môi trường phát triển tích hợp.
 Liên kết tải về - [206.15K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Popular Java Applets Collection được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat popular java applets collection là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Popular Java Applets Collection 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GuideBuilder 3/5 Thiết kế các ứng dụng Java
  • Jdevpro 3/5 Cung cấp nhiều chức năng cho ứng dụng Java
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá