download Total Defense PC Tune Up 4.0.0.0

Total Defense PC Tune Up

 4.0.0.0

Download Total Defense PC Tune Up - Tối ưu hệ thống máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/08/2020

Mỗi ngày chiếc Laptop hoặc PC của bạn phải làm việc tích cực phục cho công việc văn phòng và giải trí của bạn, lâu ngày nó trở nên ì ạch và có thể sắp lây nhiểm “bệnh tật” vì các công cụ cài đặt cũng như công suất lướt net mỗi ngày đang nhồi nhét làm quá tải bộ nhớ của nó. Bạn cần một phần mềm chuyên dụng và toàn diện như Total Defense PC Tune Up để chăm sóc cho máy tính của mình

Quảng cáo

Total Defense PC Tune Up sử dụng công nghệ quét lỗi máy tính rất nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn phát hiện những vấn đề đang xảy ra làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính. Bạn cũng có thể so sánh hiệu suất các hệ thống với nhau để tìm ra nguyên nhân và giải quyết.


Chương trình còn đóng vai trò như một phần mềm tăng tốc download, nó hỗ trợ bạn tải các tập tin và các ứng dụng từ Internet với tốc độ lên tới 200%.


Total Defense PC Tune Up cho phép bạn tập trung và thống nhất các dữ liệu và thư mục trên hệ thống, bố trí và sắp xếp lại các dữ liệu một cách khoa học, từ đó sẽ khởi động máy tính một cách dễ dàng nhanh chóng cũng như tăng hiệu quả của các ứng dụng trên hệ thống.


Chương trình còn cung cấp tính năng kiểm soát cấu hình Internet và thay đổi các thiết lập của trình duyệt để tăng năng suất và hiệu quả của các trình duyệt Net. Bạn có thể truy cập các nội dung với tốc độ cao.


Total Defense PC Tune Up còn hỗ trợ xóa và loại bỏ các ứng dụng, tập tin, dữ liệu không cần thiết trên máy tính, giải phóng bộ nhớ để nhường chỗ cho các ứng dụng cần thiết hơn. Công cụ này sẽ giúp sữa lỗi và cải thiện tính năng của Registry, tự động kiểm tra các thiết bị phần cứng trên hệ thống và cập nhật những phiên bản hiệu quả nhất đảm bảo cho máy tính sở hữu nhưng ứng dụng tốt nhất có thể.


Các tính năng chính của phần mềm Total Defense PC Tune Up:


-    Dò tìm và sửa lỗi hệ thống
-    Tăng tốc độ download
-    Chống phân mảnh ổ cứng
-    Tối ưu hóa kết nối Internet và tốc độ trình duyệt
-    Xóa bỏ các tập tin rác
-    Tối ưu hóa bộ nhớ và Registry
-    Tư động cập nhật driver
-    Tăng hiệu suất máy tính
-    Nâng cao độ ổn định của hệ thốngLiên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Total Defense PC Tune Up được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat total defense pc tune up là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Total Defense PC Tune Up 4.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá