download JCVGantt Pro 3.0

JCVGantt Pro

 3.0

Download JCVGantt Pro - Quản lý tài chính, dự án doanh nghiệp

Thu Hà  cập nhật: 07/09/2018

JCVGantt Pro là phần mềm quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp trong việc tạo và quản lý các dự án kinh doanh cho các đơn vị và cơ sở ở nhiều quy mô khác nhau. JCVGantt Pro có khả năng tạo dựng các dữ liệu liên quan đến tất cả quá trình thu lợi nhuận của một doanh nghiệp, các khác hàng và những yếu tố tác động đến hoạt động kinh doanh.

Quảng cáo

Với JCVGantt Pro, người dùng có thể lập nên một dự án kinh doanh chỉ với vài bước đơn giản như vẽ sơ đồ tư duy, xác định các nhiệm vụ chiến lược và những yếu tố sẽ tham giao vào hoạt động được lên kế hoạch. Bạn có thể ước tính chi phí, và theo dõi các dự án chặt chẽ hơn, tính toán nhanh hơn và hiệu quả hơn.

JCVGantt Pro tích hợp nhiều chức năng nâng cao giúp các doanh nghiệp theo tiêu chuẩn ISO 9002  tổ chức sự kiện hay các hoạt động kinh doanh, các nhân viên điều hành và quản lý dự án, từng bước nâng cao tính chính xác chơ từng bước đi. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sẽ xác định được chi phí, giảm thiểu thời gian để tạo các kế hoạch mới.

JCVGantt Pro có giao diện trực quan, cải thiện tư duy chiến lược trong kinh doanh, giúp người chủ đơn vị dễ dàng nắm bắt thông tin dự án, lịch trình, đánh giá lựa chọn và theo đuổi những dự án hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao nhất.

Các tính năng chính của JCVGantt Pro:

- Lập kế hoạch kinh doanh bằng các bước đơn giản
- Quản lý hoạt động kinh doanh
- Nắm bắt thông tín các dự án dễ dàng
- Xác định chiến lược kinh doanh lâu dài
 Liên kết tải về - [13.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JCVGantt Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jcvgantt pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Business AviatorQuản lý tài chính doanh nghiệp
  • Money DecoderQuản lý tài chính cá nhân
  • TurboCASHQuản lý tài chính cho doanh nghiệp
  • MvelopesQuản lý tài chính, ngân sách cá nhân và gia đình
  • YNABQuản lý, kiểm soát tài chính cá nhân
  • iFinanceQuản lý tài chính, tài sản
  • AMISQuản lý doanh nghiệp tổng thể
  • FTS ERPQuản lý tài chính kế toán doanh nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá