download Source Reliance Enterprise 3.0.19

Source Reliance Enterprise

 3.0.19

Download Source Reliance Enterprise - Quản lý các dự án doanh nghiệp

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 31/08/2018

Source Reliance Enterprise là phần mềm quản lý doanh nghiệp cho phép người dùng quản lý các dự án, các công việc kế hoạch của một tiến trình trên hệ điều hành windows. Source Reliance Enterprise sẽ giúp bạn sắp xếp, quản lý các công việc cần làm của một dự án một cách dễ dàng và chính xác, đồng thời đưa ra lời khuyên ưu tiên làm tiến trình nào trước để đạt được kết quả cao.

Quảng cáo

Source Reliance Enterprise là phần mềm cho phép bạn quản lý mô hình doanh nghiệp của mình tùy theo kích thước vừa và nhỏ. Chương trình có khả năng phân bố cơ sở dữ liệu của từng mô hình, nhờ vậy, công việc quản lý cũng dễ dàng hơn trong việc mở rộng và triển khai.

Source Reliance Enterprise giúp bạn theo dõi quá trình làm việc của toàn doanh nghiệp, nắm bắt được sự thay đổi, tạo nhiều chiến lược làm việc và phát triển, mở rộng phạm vi làm việc. Chương trình sẽ tự động kết hợp các dự án của từng phân nhánh, tích hợp các quy trình làm việc và nhiều tính năng hơn nữa.

Source Reliance Enterprise cho phép bạn so sánh cách thức làm việc của từng doanh nghiệp, so sánh và hợp nhất các thay đổi của từng dự án. Bạn có thể so sánh hai phiên bản của từng dự án, một tập tin hoặc toàn bộ quá trình làm việc của từng chi nhánh và hiển thị các thay đổi liên quan đến từng công việc ngay trên giao diện chính của chương trình.

Ngoài ra, Source Reliance Enterprise còn có khả năng bảo vệ an toàn các dữ liệu và các thông tin của từng chi nhánh trong doanh nghiệp. Tiện ích sẽ giúp bạn quản lý cùng lúc nhiều công việc và là giải pháp giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình làm việc, nhờ vậy, hiệu suất và chất lượng công việc sẽ được tăng lên đáng kể.

Tính năng chính của Source Reliance Enterprise:

- Phân bố cơ sở dữ liệu của từng dự án trong mô hình doanh nghiệp.
- Theo dõi các thay đổi của từng dự án.
- Quản lý quá trình làm việc của từng chi nhánh trong từng doanh nghiệp.
- So sánh chi tiết và hiển thị các bản so sánh trong hàng đợi của chương trình.
- Quản lý nội dung đóng góp của từng chi nhanh.
- Chức năng tự động sát nhập mạnh mẽ.
- Bảo vệ an toàn các thông tin, dữ liệu quan trọng.
- Tích hợp nhiều công việc.
- Quản lý các dự án của từng chi nhánh.
 Liên kết tải về - [13.35 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Source Reliance Enterprise được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat source reliance enterprise là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Source Reliance Enterprise 3.0.19


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá