download ADO NET EDM Wizard supplement 2.0

ADO NET EDM Wizard supplement

 2.0

Download ADO NET EDM Wizard supplement - Hỗ trợ chương trình Visual Studio Code

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/12/2013

ADO NET EDM Wizard supplement for Visual Studio Code name Orcas Beta là chương trình mang lại cho người sử dụng những công cụ cần thiết và hữu ích nhằm thực hiện việc sửa chữa lỗi mã tên “Orcas” beta trong Visual Studio một cách chính xác và tiện lợi.

Quảng cáo

ADO NET EDM Wizard supplement for Visual Studio Code name Orcas Beta có khả năng tạo ra các tệp tin CSDL, MSL, SSDL ngay sau khi wizard được hoàn tất trong Visual Studio Code để lấp các khoảng trống. Việc tạo ra các tệp tin được thực hiện nhanh chóng và suôn sẻ do đó người dùng có thể yên tâm về kết quả sau khi sử dụng chương trình.

Với ADO NET EDM Wizard supplement for Visual Studio Code name Orcas Beta bạn được hỗ trợ khả năng làm việc trên các hệ điều hành của Windows như: Vista, XP Service Pack2 hoặc Windows Server 2003 do đó người dùng nên đảm bảo yêu cầu về hệ điều hành để có thể duy trì hoạt động và đạt kết quả như mong đợi.

Ngoài ra, khi sử dụng ADO NET EDM Wizard supplement for Visual Studio Code name Orcas Beta bạn cũng nên lưu ý bởi chương trình không thể làm việc trên hệ điều hành 64-bit nên sẽ gây cản trở với tới một số lượng người dùng nhất định.

Những tính năng chính của ADO NET EDM Wizard supplement for Visual Studio Code name Orcas Beta:


-    Hỗ trợ tạo ra các tệp tin CSDL, MSL, SSDL trong Visual Studio Code để lấp các khoảng trống.
-    Có thể làm việc với các hệ điều hành Windows như: Vista, XP Service Pack2 hoặc Windows Server 2003.
-    Không thể hoạt động trên các hệ điều hành 64-bit.Liên kết tải về - [130.44 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ADO NET EDM Wizard supplement được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ado net edm wizard supplement là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ADO NET EDM Wizard supplement 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá