download Java Gui Builder 1.3

Java Gui Builder

 1.3

Download Java Gui Builder - Xây dựng giao diện ngôn ngữ Java

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/07/2019

Java Gui Builder là một chương trình phần mềm hỗ trợ người dùng nhanh chóng xây dựng được một giao diện cho các chương trình mà người lập trình đang phát triển. Chương trình tổng hợp nhiều giao diện với bố cục, bố trí khác nhau người dùng có thể chọn và sử dụng mẫu nào tương thích với ứng dụng của mình đang lập trình.

Java Gui Builder cho phép tạo các giao diện người dùng GUI (Graphical User Interface) trong Java. Với giao diện được tạo ra, người dùng có thể dễ dàng nhập liệu theo những cách đơn giản nhất, tạo ra mã cho các khung hình hoặc Applet. Tiện ích này hỗ trợ một giao diện tùy chỉnh để sắp xếp các thành phần trong cửa sổ, vì vậy bạn có thể đặt mỗi thành phần trong một vị trí chính xác. Người dùng cũng được xem hiển thị cấu trúc, phân cấp các mã lệnh có hệ thống chặt chẽ và làm nổi bật chúng bằng nhiều màu sắc khác nhau.

Hiện ngôn ngữ Java for Mac đã được bổ sung thêm các chức năng bảo mật tốt hơn, đồng thời tạo môi trường để bạn lập trình, thực thi các ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ Java for Mac thuận lợi hơn.

Java là chương trình hỗ trợ chạy các ứng dụng liên quan đến Java trên Windows. Ưu điểm của phần mềm Java là giao diện đẹp mắt, mạnh mẽ, tính bảo mật cao và có nhiều chế độ điều chỉnh đa dạng, phong phú giúp bạn quản lý và thiết lập các chương trình, truy cập các ứng dụng cao cấp phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí của người dùng máy tính.

Mặt khác,chương trình WYSIWYG do Java GUI Builder vừa viết vừa xem mã Java hoặc Web, nhằm tiết kiệm thời gian chỉnh sửa các lỗi hay những điểm không ưng ý một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình này sẽ tự động phát sinh và chèn các mã lệnh cần thiết vào đúng nơi mà người sử dụng mong muốn.

Net Framework là thành phần không thể thiếu trong máy tính, đặc biệt là với những game thủ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không ít người dùng gặp phải lỗi không cài được Net Framework. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc không cài được NET Framework đồng nghĩa với đó là việc chúng ta phải áp dụng nhiều cách sửa lỗi khác nhau, chỉ khi các lỗi này được khắc phục thì chúng ta mới có thể cài đặt như bình thường.

Các tính năng chính của Java GUI Builder:

- Tạo giao diện người dùng thân thiện cho việc lập trình bằng Java

- Tạo ra mã cho các khung hình hoặc Applet Java

- Viết và chỉnh sữa mã nguồn dễ dàng

- Tự động chèn mã lệnh vào các vị trí cần thiết

- Hỗ trợ xây dựng các dự án bằng Java
 Liên kết tải về - [357 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Java Gui Builder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat java gui builder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Java Gui Builder 1.3

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm