download C To Java Converter 3.1

C To Java Converter

 3.1

Download C To Java Converter - Chuyển đổi Code C sang Java

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 03/01/2015

C To Java Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi code, nó cho phép người dùng thiết lập chuyển đổi từ code của chương trình C sang code của chương trình Java một cách dễ dàng và chuẩn xác trên hệ điều hành windows. Đặc biệt chương trình này còn cho phép người dùng chuyển ngược mã lại từ Java sang C.


C To Java Converter hỗ trợ chuyển đổi tất cả các phiên bản của C gồm: C, C + +, C + +11, Managed C + + (VC + + 2003), và C + + / CLI (VC + +) sang định dạng Java với tốc độ nhanh, chính xác và toàn diện. Người dùng được tùy chọn các dòng lệnh chuyển đổi. Với phần mềm này, bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi nhanh chóng các thư mục và mã nguồn với số lượng lớn tại một thời điểm.

C To Java Converter cho phép người dùng xử lý mã theo bộ phận hoặc toàn bộ, thay thế các chuỗi mã với độ chính xác cao. Đây là ứng dụng nhỏ gọn, không cần cài đặt, đi kèm một File EXE và các tập tin trợ giúp để kích hoạt trực tiếp từ Windows. Phần mềm này cũng tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành. Ứng dụng này là hỗ trợ rất đắc lực cho các dự án lập trình, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức cho người dùng.

Các tính năng chính của C To Java Converter:

- Chuyển đổi mã nguồn C sang Java

- Hỗ trợ nhiều phiên bản của ngôn ngữ C

- Xử lý với tốc độ nhanh

- Chuyển mã chính xác

- Tùy chọn dòng lệnh chuyển đổi
 Liên kết tải về - [381 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm C To Java Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat c to java converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

C To Java Converter 3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JframeBuilder 3/5 Hỗ trợ phát triển ứng dụng Java Swing
  • Javelin 3/5 Hỗ trợ tập tin mã nguồn Java
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm