download DJ Java Decompiler  3.12.12.101

DJ Java Decompiler

  3.12.12.101

Download DJ Java Decompiler - Trình dịch ngược mã nguồn định dạng class

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 19/08/2019

DJ Java Decompiler là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng dịch, xem mã của các tập tin file định dạng class trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể xem và hiểu được nội dung, chức năng của tập tin được viết bằng chương trình java. Đặc biệt chương trình cũng hỗ trợ người dùng phục hồi các mã nguồn bị lỗi.


DJ Java Decompiler cho phép người sử dụng lưu, chỉnh sửa, in và biên dịch mã Java tạo ra. Một ưu điểm nổi bật nhất của chương trình là khả năng dịch ngược những chương trình Java Applet phức tạp (Applet là chương trình Java được tải xuống trong trình duyệt, sau đó nó sẽ chạy bên trong cửa sổ của trình duyệt. Chúng có thể được dùng để tạo ra giao diện đồ hoạ người dùng có tính tương tác cao).

DJ Java Decompiler hỗ trợ các tập tin với nhiều định dạng như Class, Java, Jar, RTF, TXT, JAD.... Người dùng có thể sử dụng phương pháp kéo thả các tập tin với nhiều định dạng khác nhau ngay trên cửa sổ chính của chương trình. Phần mềm này có khả năng biên dịch cùng lúc nhiều tập tin cùng lúc, tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.

Dành cho ngôn ngữ Visual Basic, công cụ VB Decompiler hỗ trợ dịch ngược các chương trình (EXE, DLL hay OCX) được viết bằng ngôn ngữ lập trình này, ưu điểm của VB Decompiler là thực hiện phân tích mã và hiển thị theo dạng cây để bạn xem mã nguồn dễ dàng.

download dj java decompiler

DJ Java Decompiler còn tích hợp một trình soạn thảo ngôn ngữ Java với đầy đủ chức năng hỗ trợ như kiểm tra câu lệnh, tìm kiếm thông qua các từ khóa, cú pháp tô màu để bạn tạo lập trình dễ dàng bằng Java ngay trên nền Windows. Bên cạnh đó, chương trình này cũng phù hợp với các nghiên cứu JAVA bytecode vì nó cho phép bạn chỉnh sửa, lưu, biên dịch hoặc in các mã Java tạo ra.

dnSpy cũng là công cụ dịch ngược mã nguồn có chức năng tương tự, bao gồm trình dịch ngược, trình khử lỗi, trình biên tập hex, ngoài ra dnSpy còn sở hữu giao diện mượt mà để người dùng làm việc thuận lợi hơn.

dnSpy cũng là chương trình dịch ngược và sửa lỗi mã nguồn trên một giao diện mượt mà không yêu cầu cài đặt, đặc biệt dnSpy không thay đổi các entry đăng ký từ hệ thống cũng như không tạo ra các tập tin hay thư mục ngoài trên máy PC khi không được sự cho phép của người dùng.

Các tính năng chính của DJ Java Decompiler:

- Công cụ biên dịch ngược sang ngôn ngữ Java.


DJ Java Decompiler hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc biên dịch bất kỳ một File Class Java vào và lưu chúng ở nhiều định dạng mong muốn. Khả năng này giúp ích rất nhiều cho các lập trình viên hoặc những nhà phát triển dự án máy tính có thể đọc được những ngôn ngữ trừu tượng, cho họ một cái nhìn sâu sắc và toàn diện về các đoạn mã được tạo ra ban đầu. Ứng dụng này cung cấp cho bạn các công cụ thích hợp để phân tích các ứng dụng Java và những chương trình liên quan.

- Khả năng phục hồi các mã nguồn bị phá hủy.

DJ Java Decompiler có khả năng khôi phục nhiều mã nguồn bị phá hủy hoặc chết. Tính năng này giúp người dùng lấy lại được những phần câu lệnh quan trọng trong dự án, đây là ưu điểm nổi bất mà ít công cụ biên dịch nào có được.

- Hỗ trợ học Java.

DJ Java Decompiler cũng giúp đỡ những người muốn khám phá Java thông qua các công cụ soạn thảo, sữa chữa và gỡ lỗi.

- Dễ sử dụng.

Cửa cố chương trình được bố trí rất rõ ràng và khoa học. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là duyệt một hoặc nhiều tập tin bất kỳ trên máy tính hoặc nhấn đúp vào chúng và sau đó bạn có thể xem mã nguồn gần như ngay lập tức. Bạn được phép biên dịch ngược và tháo rời các tập tin CLASS trên đĩa cứng hệ thống hoặc trên các ổ đĩa mạng, chỉ cần có một kết nối và các quyền truy cập đầy đủ thiết lập để nó mà không yêu cầu phải cài đặt Java Virtual Machine (JVM) hoặc Java SDK.


Liên kết tải về - [8.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DJ Java Decompiler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dj java decompiler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DJ Java Decompiler 3.12.12.101


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm