download JSView 1.0.1 for Chrome

JSView

 1.0.1 for Chrome

Download JSView - Xem mã nguồn website Java

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/04/2017

JSView là một tiện ích được phát triển bởi Ron Beckman nhằm mục đích giúp người sử dụng có thể xem các mã nguồn website dưới dạng javacrript hay css. Điều mà chức năng xem mẽ nguồn ở các trình duyệt không thể làm được.

Quảng cáo

JSView rất dễ sử dụng và cài bạn chỉ cần tải về là có thể sử dụng được ngay. Khi cần dùng bạn chỉ cần mở thư mục tool, chọn dòng JSView là có thể sử dụng xem mã nguồn của các website hoặc bạn có thể  nhấp vào một tập tin,
JSView sẽ mở ra trong một tab mới. Tab mới này sẽ thông báo cho bạn biết đầy đủ mã nguồn dưới những đoạn code chứ không phải dạng html. Không như các phần mềm xem mã nguồn khác, JSView cho phép  xem toàn bộ mã javascript và css có trong trang cùng lúc chứ không bắt bạn phải chọn một trong hai. Mã nguồn được JSView thể hiện được lấy ra từ chình trình mã nguồn mặc định của trình duyệt filefox. Người sử dụng có thể dùng JSView từ trình đơn ngữ cảnh, từ thanh công cụ, từ menu xem, hoặc từ thanh trạng thái. JSView rất nhỏ gọn và không chiếm nhiều dung lượng của hệ thống khi bạn lấy mã nguồn.

Cũng như các tiện ích khác JSView  cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì JSView sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt Mozilla lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết JSView chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như cung cấp thêm một số ngôn ngữ lập trình khác, hiện thị ngôn ngữ javascript và css một cách rõ ràng dễ hiểu hơn. Ngoài ra, JSView còn chuẩn bị ra mắt các phiên bản dành cho các trình duyệt khác.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của JSView :


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép hiện rõ ràng mã nguồn của các website
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hiện thị mã nguồn dưới dạng javascript và css
- Không chiếm nhiều dung lương máy tính.
 Liên kết tải về - [108 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JSView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jsview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JSView 1.0.1 for Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá