download Junkware Removal Tool  8.1.4

Junkware Removal Tool

  8.1.4

Download Junkware Removal Tool - Tìm kiếm, gỡ bỏ phần mềm quảng cáo

Bùi Minh Quang  cập nhật: 18/07/2017

Junkware Removal Tool là phần mềm bảo mật hỗ trợ người dùng tìm kiếm và gỡ bỏ các phần mềm quảng cáo, thanh công cụ và các chương trình không sử dụng PUPS.

Quảng cáo

Junkware Removal Tool cung cấp cho người dùng khả năng quét toàn bộ hệ thống để tìm kiếm và gỡ bỏ các thanh công cụ, phần mềm quảng cáo, độc hại và các chương trình dư thừa. Nhờ đó máy tính của bạn được bảo vệ tuyệt đối trước những phần mềm độc hại tấn công từ bên ngoài hay bị quấy nhiễu bởi các phần mềm quảng cáo, chương trình không mong muốn.

junkware removal tool
Download Junkware Removal Tool - Phần mềm tìm kiếm, gỡ bỏ phần mềm quảng cáo

Tính năng mới của Junkware Removal Tool phiên bản 7.5.5:

Sử dụng Junkware Removal Tool bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ các ứng dụng như: Babylon, Ask, Claro, CrossRider, Facemoods / FunMoods, trình duyệt quản lý, IncrediBar, iLivid, Searchqu và MyWebSearch, ...

Thêm vào đó, Junkware Removal Tool được coi là công cụ mạnh mẽ giúp người dùng loại bỏ tất cả các dấu vết của các ứng dụng đã gỡ bỏ bao gồm: các file dữ liệu, khóa registry và thư mục. Đặc biệt, Junkware Removal Tool là phiên bản di động không cần cài đặt khi sử dụng nên bạn có thể mang theo và dùng ở bất kỳ đâu.

Điểm đáng chú ý là khi sử dụng Junkware Removal Tool người dùng nên thoát trình duyệt internet và các chương trình khác đang chạy trên hệ thống. Sau đó bạn hãy tạo ra bản sao lưu các registry trước khi quét hệ thống để loại bỏ các ứng dụng đó.

Những tính năng chính của Junkware Removal Tool:

- Tìm kiếm và gỡ bỏ các phần mềm quảng cáo, thanh công cụ và các chương trình không sử dụng PUPS.

- Bảo vệ máy tính trước những phần mềm độc hại tấn công từ bên ngoài hay bị quấy nhiễu bởi các phần mềm quảng cáo, chương trình không mong muốn.

- Gỡ bỏ các ứng dụng như: Babylon, Ask, Claro, CrossRider, Facemoods / FunMoods, trình duyệt quản lý, IncrediBar, iLivid, Searchqu và MyWebSearch, ...

- Phiên bản di động không cần cài đặt khi sử dụng nên bạn có thể mang theo và dùng ở bất kỳ đâu.

 

 


Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Junkware Removal Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat junkware removal tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Junkware Removal Tool 8.1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá