download AdThwart Legacy 1.0.0

AdThwart Legacy

 1.0.0

Download AdThwart Legacy - Gỡ quảng cáo trên web

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/12/2019

AdThwart Legacy là một tiện ích mở rộng được phát triển dành cho trình duyệt Chrome của Google. có nhiệm vụ là AdThwart Legacy giúp chặn các quảng cáo trên các trang web giúp trải nghiệm web của bạn bớt khó chịu hơn.

Quảng cáo

 AdThwart Legacy là tiệu ích được thiết kế và phát triển bởi tiến sĩ Ttjoseph, một nhóm chuyên phát triển những ứng dụng và tiện ích dành cho trình duyệt Chrome của Google. AdThwart Legacy  cho phép người sử dụng có thể truy cập các trang web một cách dễ dàng mà không gặp mà không gặp phải sự quấy rầy của những trang quảng cáo hay các dịch vụ của chúng.

Để xem video Youtube không có quảng cáo bạn có thể sử dụng phiên bản YouTube Vanced hỗ trợ trên các thiết bị di động, ngoài ra YouTube Vanced còn giúp thiết lập chất lượng video tùy chỉnh, bật/tắt watermark của kênh trên video...

AdThwart Legacy  có cơ chế hoạt động rất đơn gian, tiện ích này có làm biến mất hoàn toàn các hình quảng cáo trong các trang web bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng của AdThwart Legacy và chọn "enable for thí site" này là được. Các hình ảnh quảng cáo trong trang web sẽ biến mất hoàn toàn. Người dùng có thể hồi phục tắt tiện ích bằng cách click vào biểu tượng của AdThwart Legacy bỏ đi ô "enable for thí site" là được. ĐIều này sẽ giúp cho bạn có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng hơn và tránh bị hoa mắt hoặc quấy rầy của những trang và mục quảng cáo. Ngoài ra, AdThwart Legacy sẽ không truy cập các dữ liệu cá nhân của bạn. Chome sẽ hiển thị những cảnh báo tương tác với các thẻ của trình duyệt, ngay cả khi chúng không truy cập vào dữ liệu cá nhân của bạn.

Cũng như các tiện ích khác AdThwart Legacy cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì AdThwart Legacy sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt chrome lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, AdThwart Legacy đã ra mắt phiên bản mới có tên là AdThwart Legacy Legacy. Phiên bản này bổ xung một số tính năng mới đồng thời cải thiện hơn những hạn chế còn tồn tại của phiên bản cũ.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của AdThwart Legacy :

 


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Dễ dàng làm mất đi các mục quảng cáo trong một trang web.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- không truy cập dữ liệu cá nhân của bạn
- Có thể gỡ bỏ tiện ích này một cách dễ dàng.

 Liên kết tải về - [166 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AdThwart Legacy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adthwart legacy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AdThwart Legacy 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá