download Trojan Remover  6.9.5 build 2981

Trojan Remover

  6.9.5 build 2981

Download Trojan Remover - Diệt trojan, xóa bỏ phần mềm độc hại

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/08/2022

Trojan Remover là chương trình có khả năng tự động phát hiện và xóa bỏ những phần mềm độc hại xâm nhập hệ điều hành như Trojans, Worms, Adware, Spyware, Malware... Phần mềm này vừa có thể dò tìm các phần tử ẩn vừa có thể tiêu diệt nếu chúng đã gây hại cho máy tính của bạn.


Trojan Remover thực hiện việc kiểm soát toàn bộ những tiến trình đang hoạt động trên máy tính, vô hiệu hóa tất cả các phần mềm độc hại có thể xâm nhập và gây nguy hiểm cho hệ thống mà người dùng không cần phải can thiệp vào Registry hoặc các tập tin trên hệ điều hành. Khả năng quét mạnh mẽ sẽ triệt để ngăn chặn những con đường gây hại của các phần tử này.

Tính năng mới cập nhật của Trojan Remover 6.9.5 build 2949:

 

Trojan Remover hỗ trợ quét và kiểm tra những chương trình tự động kích hoạt khi khởi động Windows, đồng thời quản lý tất cả những tập tin được tải về nếu nghi ngờ chúng có ẩn các kỹ thuật Rootkit cũng như những phần mềm độc hại khác. Nếu phát hiện có virus hoặc mã độc, ứng dụng nãy sẽ hiển thị một màn hình cảnh báo cho người dùng các chi tiết về tập tin bị nhiễm các phần mềm độc hại, vị trí cũng những mức độ nguy hại của chúng.

Công cụ này cho cho phép người dùng đổi tên tập tin để ngăn chặn việc kích hoạt của nó gây ảnh hưởng tới toàn hệ thống. Sau mỗi lần quét hệ thống, Trojan Remover sẽ ghi lại chi tiết các thông tin vào một Logfile bao gồm các tập tin và đặc điểm các phần tử gây hại.

Các tính năng chính của Trojan Remover:

- Phát hiện và tiêu diệt các phần tử độc hại
- Tự động quét với tốc độ nhanh
- Kiểm soát các chương trình được kích hoạt khi khởi động Windows và các tập tin tải về
- Hiển thị màn hình cảnh báo
- Ghi lại chi tiết của quá trình quét vào FileLog
 Liên kết tải về - [9.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Trojan Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trojan remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Trojan Remover 6.9.5 build 2981


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm