download Spy Cleaner Gold 9.7

Spy Cleaner Gold

 9.7

Download Spy Cleaner Gold - Loại bỏ phần mềm gián điệp

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/06/2014

Spy Cleaner Gold là lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người dùng để bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại. Nhờ đó máy tính được bảo vệ tuyệt đối tránh sự lây nhiễm của các loại virus.

Quảng cáo

Các phần mềm gián điệp thường tìm cách theo dõi các hoạt động trên máy tính và lướt web của người dùng nhằm ăn cắp các thông tin riêng tư của bạn như: địa chỉ email, tài khoản, ... để thực hiện các hành vi xấu. Bởi vậy bạn nên sở hữu ngay cho mình công cụ Spy Cleaner Gold để tiêu diệt và phòng ngừa các hiểm họa tấn công từ bên ngoài.

Tính năng mới của Spy Cleaner Gold phiên bản 9.7:

- Cải thiện hiệu suất loại bỏ phần mềm gián điệp

 

Spy Cleaner Gold cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt hoàn toàn các phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp đang tìm các xâm nhập vào máy tính của bạn. Đặc biệt, Spy Cleaner Gold là phần mềm được phát triển với những thuật toán tiêu diệt virus mạnh mẽ xứng đáng là lựa chọn số 1 cho mọi người dùng.

Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng Spy Cleaner Gold để quét toàn bộ hệ thống, ổ đĩa và registry với tốc độ khá nhanh để phát hiện tất cả các mối đe dọa máy tính từ bên ngoài. Trước khi thực hiện thao tác loại bỏ virus, phần mềm gián điệp Spy Cleaner Gold sẽ tự động sao chép dữ liệu để tránh tổn thất tối đa nếu bị mất dữ liệu quan trọng.

Ngoài ra, Spy Cleaner Gold tích hợp cơ sở dữ liệu rất lớn và cập nhật thường xuyên nhằm loại bỏ được bất kỳ phần mềm gián điệp, quảng cáo đang tấn công máy tính.

Những tính năng chính của Spy Cleaner Gold:

- Bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại.

- Tiêu diệt và phòng ngừa các hiểm họa tấn công từ bên ngoài.

- Quét toàn bộ hệ thống, ổ đĩa và registry với tốc độ khá nhanh để phát hiện tất cả các mối đe dọa máy tính từ bên ngoài.

- Tự động sao chép dữ liệu trước khi loại bỏ virus để tránh tổn thất tối đa nếu bị mất dữ liệu quan trọng.

- Tích hợp cơ sở dữ liệu rất lớn và cập nhật thường xuyên.
 

 Liên kết tải về - [9.06MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Máy tính bị nhiễm Spyware có dấu hiệu như thế nào? Loại bỏ Spyware?
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Spyware (phần mềm gián điệp) là các chương trình ẩn mà các nhà quảng cáo cài đặt trên máy tính khi chưa được sự cho phép của người dùng, nhằm thu thập các thông tin cũng như các hoạt động trực tuyến của người dùng và báo cáo lại cho bên thứ 3, để tìm hiểu máy tính bị nhiễm Spyware có dấu hiệu như thế nào? Loại bỏ Spyware? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Gỡ bỏ phần mềm gián điệp, quảng cáo, spyware, adware thủ công
  Gỡ bỏ các phần mềm gián điệp hay quảng cáo, spyware, adware bằng tay rất đơn giản chỉ với những chia sẻ sau của Taimienphi.vn, bạn chắc chắn có thể xóa bỏ được những phần mềm gián điệp, quảng cáo,
 • Chrome Web Store xóa tiện ích Avast, AVG do theo dõi người dùng
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Sau Mozilla và Opera, Chrome là trình duyệt tiếp theo loại bỏ các tiện ích của Avast và AVG khỏi web store của họ sau một báo cáo cho rằng đây là những phần mềm gián điệp giả mạo phần mềm bảo mật. Tuy nhiên, phía chủ sở hữu của Avast, AVG lại cho rằng việc thu thập dữ liệu người dùng là cần thiết để cung cấp những dịch vụ đã được quảng cáo.
 • Cách xóa Ransomware trên điện thoại an toàn nhất
  Tiến hành xóa Ransomware trên điện thoại iPhone, Android giúp bạn giải quyết được nỗi lo khi gặp phải mã độc hay virus gián điệp, tống tiền trên thiết bị của mình, cùng theo dõi nội dung bài viết
 • Cách loại bỏ Malware trên Mac
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Những dấu hiệu ban đầu cho thấy máy Mac của bạn nhiễm Malware là khi nó hoạt động ngày một chậm dần hoặc có các quảng cáo bất thường hiển thị trên trình duyệt web nhưng không cần phải lo lắng quá, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách loại bỏ trên Mac.
 • Cách phát hiện và loại bỏ keylogger trên Mac
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Mặc dù Mac được xem là thiết bị an toàn, nhưng bạn cũng không nên chủ quan vì phần mềm độc hại, keylogger có thể tấn công và ngụy trang, ẩn mình trên hệ thống để tránh bị các phần mềm diệt virus phát hiện. Đã đến lúc bạn nên kiểm tra lại hệ thống Mac để tìm và loại bỏ keylooger cũng như virus và các phần mềm độc hại khác. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách phát hiện và loại bỏ keylogger trên Mac.
 • Cách diệt virus, malware trên Mac
  Mac vốn nổi tiếng là hệ điều hành an toàn và ổn định. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là Mac không bị virus hay các phần mềm độc hại (malware) tấn công. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn
 • Khởi động lại Router liệu có thể loại bỏ VPNFilter?
  Sau báo cáo cho biết botnet VPNFilter đã lây nhiễm ít nhất 500.000 router và thiết bị NAS được chính phủ Mỹ tiếp quản, FBI khuyến cáo người dùng nên khởi động lại router để phá vỡ phần mềm độc hại.
 • Hai bước kiểm tra Keylogger trên PC, Laptop không dùng phần mềm
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Keylogger sẽ ghi lại toàn bộ các thao tác trên bạn phím của bạn, hoặc hơn nữa một số kẻ xấu sẽ truy cập và chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn, để loại bỏ Keylogger, bạn có thể thực hiện theo 2 bước sau nhé.
 • Windows Defender sẽ sớm loại các ứng dụng scareware
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tin vui cho người dùng đó là Microsoft vừa thông báo Windows Defender sẽ sớm loại các ứng dụng scareware bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 tới đây. Theo đó phần mềm chống malware của Microsoft sẽ phân loại các tiện ích này là phần mềm không mong muốn và loại bỏ nó.
 • Cách quét Malware trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Giả sử nếu nghi ngờ hoặc nếu máy tính của bạn đang bị nhiễm malware, phần mềm độc hại, nhưng chưa biết làm cách nào để quét và loại bỏ phần mềm độc hại này. Bạn đọc cùng tham khảo bài viết cách quét Malware trên Windows 10 dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Gỡ bỏ Certified Toolbar, Ilivid Searchnu... khỏi trình duyệt
  Khi bạn tải những phần mềm trên mạng Internet về máy tính, vô tình có một số những công cụ sẽ được cài đặt theo như: Certified Toolbar, Ilivid Searchnu... làm cho các trang chủ của bạn không được đẹp
 • Gỡ, xóa bỏ Laban.vn trên trình duyệt Internet Explorer
  Laban.vn là một tiện ích được cài đặt ngầm khi khi ta tải về và cài đặt một số phần mềm. Sự xuất hiện của nó thật sự bất tiện mỗi khi bạn lướt Web trên trình duyệt. Vậy làm thế nào để gỡ bỏ Laban.vn
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Spy Cleaner Gold được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat spy cleaner gold là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Spy Cleaner Gold 9.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá