download jv16 PowerTools  2017 4.1.0.1747

jv16 PowerTools

  2017 4.1.0.1747

Download jv16 PowerTools - Tăng hiệu suất làm việc của máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/08/2017

jv16 PowerTools là ứng dụng giúp bạn quản lý, gỡ bỏ các ứng dụng được cài đặt sẵn trong máy tính, dọn dẹp Registry trong Windows, giúp máy tính hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.

Quảng cáo

jv16 PowerTools giúp bạn quản lý quá trình hoạt động của các ứng dụng trong máy tính, loại bỏ cài đặt của một số ứng dụng không cần thiết cũng như dọn dẹp “dư thừa” trong Registry của Windows. Nhờ tiện ích này, máy tính của bạn cải thiện đáng kể tốc độ, hiệu suất làm việc.

Sử dụng jv16 PowerTools để phát hiện và sửa chữa các sự cố xảy ra trong hệ thống máy tính như xóa bỏ lịch sử làm việc của các ứng dụng, xóa bỏ các file tạm thời, quá trình khởi động của Menu..., vô hiệu hóa quá trình kiểm tra ổ đĩa không cần thiết, kiểm soát và quản lý các ứng dụng đang khởi động trong máy tính, loại bỏ những ứng dụng tự động chạy mà không sử dụng mỗi khi máy tính làm việc.

Ngoài ra, jv16 PowerTools còn là công cụ hữu ích giúp bạn tìm kiếm và loại bỏ những tập tin không cần thiết trong Registry của Windows như font chữ, các phím tắt không hợp lệ, xóa bỏ các file DLL… Chương trình cung cấp các thao tác cơ bản như đổi tên hàng loạt, quét dọn và phục hồi các dữ liệu bị hư hại, sao chép, ghép nối các dữ liệu với nhau và nhiều tính năng khác nữa.

jv16 PowerTools sẽ tự động tạo các bản sao lưu Registry, bạn có thể sử dụng chúng để khôi phục lại các dữ liệu khi quá trình xảy ra lỗi. Mọi hành động của bạn sẽ được tìm thấy trong phần “lịch sử hoạt động”. Không những vậy, chương trình còn giúp bạn gỡ bỏ cài đặt của các ứng dụng trong máy tính, kể cả những ứng dụng cứng đầu nhất.

Tính năng chính của jv16 PowerTools:

- Quản lý danh sách khởi động của các ứng dụng trong máy tính.
- Giảm thiếu các ứng dụng tự động chạy khi máy tính khởi động.
- Phát hiện, sửa chữa sự cố xảy ra trong máy tính.
- Dọn dẹp Registry của Windows.
- Tự động tạo các bản sao lưu Registry.
- Gỡ bỏ cài đặt của các ứng dụng.
- Tối ưu hóa, cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.

 Liên kết tải về - [8.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm jv16 PowerTools được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jv16 powertools là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

jv16 PowerTools 2017 4.1.0.1747


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá