download KakaoTalk Messenger for Mac 2.4.5

KakaoTalk Messenger for Mac

 2.4.5

Download KakaoTalk Messenger for Mac - Chat, trò chuyện trực tuyến cho Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/05/2018

KakaoTalk Messenger for Mac là phần mềm chat trên máy Mac. Bạn có thể gọi điện, trò chuyện với bạn bè khắp mọi nơi qua tài khoản. Đồng thời KakaoTalk Messenger for Mac còn cung cấp các biểu tượng vui vẻ, sticker độc đáo.

Quảng cáo

KakaoTalk Messenger for Mac là ứng dụng giúp người dùng giữ liên lạc với bạn bè nhờ khả năng hỗ trợ người dùng sử dụng các tài khoản Kakao để trò chuyện trực tuyến, biểu đạt suy nghĩ và cảm xúc qua các biểu tượng cảm xúc và tích hợp các tính năng truyền tập tin hiệu quả. Ngoài ra, ứng dụng KakaoTalk Messenger for Mac còn hỗ trợ và hoạt động ổn định trên các thiết bị chạy hệ điều hành macOS.

KakaoTalk Messenger for Mac là nền tảng nhắn tin nhanh hiện đại mang đến một phương pháp nhắn tin và gọi điện hoàn toàn mới. Đặc biệt, KakaoTalk Messenger for Mac tạo kênh kết nối tin cậy với các tính năng bảo mật đảm bảo luôn giữ kín thông tin nhận dạng của người dùng.

Nếu bạn đã và đang sử dụng KakaoTalk là phần mềm chat hoạt động trên nhiều nền tảng thì ứng dụng nhắn tin này cũng vô cùng thú vị mà bạn nên khám phá.


Hỗ trợ kết nối liên lạc với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp


Sau khi tải KakaoTalk Messenger for Mac và cài đặt cho thiết bị, màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, cho phép người dùng truy cập danh sách liên hệ, kết nối với bạn bè cũng như tìm kiếm thêm các bạn mới. Tuy nhiên, ngoài khả năng hiển thị thông tin profile của người dùng, cửa sổ chính của KakaoTalk Messenger for Mac chỉ cung cấp rất ít tính năng hỗ trợ người dùng.

download kakaotalk messenger for mac

Download KakaoTalk Messenger for Mac


KakaoTalk Messenger for Mac hỗ trợ người dùng theo dõi các profile mini của bạn bè, trò chuyện với bạn bè trong list liên hệ, kiểm tra dòng trạng thái của bạn bè, trao đổi các tập tin và biểu tượng cảm xúc. Cửa sổ biểu tượng cảm xúc giúp người dùng truy cập nhanh tới vô số biểu tượng cảm xúc được phân loại và sắp xếp theo các nhóm khác nhau.

Hiện nay Zalo là một sản phẩm phần mềm chat của người Việt được người Việt đón nhận và yêu thích, với đầy đủ các tính năng mà nhiều phần mềm chat khác sở hữu, bên cạnh là một công cụ chat thì Zalo còn đóng vai trò là mạng xã hội thu nhỏ để bạn có thể chia sẻ hình ảnh và các cảm xúc cá nhân.

Điều chỉnh độ trong suốt và mời người dùng mới tham gia trò chuyện


Ngoài ra, KakaoTalk Messenger for Mac cho phép người dùng điều chỉnh độ trong suốt của cửa sổ qua thanh công cụ phía trên cửa sổ chat, tắt hay bật hệ thống thông báo tích hợp trong ứng dụng, hay cấu hình cửa sổ nổi trên các ứng dụng khác.

Đặc biệt, với KakaoTalk Messenger for Mac, người dùng còn được hỗ trợ một tính năng cực kỳ hữu ích - mời bạn bè khác vào nhóm thảo luận hoặc rời khỏi phòng chat. Nghĩa là người dùng có thể sử dụng KakaoTalk Messenger for Mac để tổ chức các buổi họp nhóm nhanh giữa bạn bè hay đồng nghiệp, v.v cũng như dễ dàng rời khỏi một phòng chat nào đó khi không muốn tiếp tục trò chuyện với các thành viên trong nhóm.

Một đặc điểm đáng chú ý nữa của KakaoTalk Messenger for Mac là phần mềm sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập qua thiết bị di động trước khi đăng nhập vào ứng dụng macOS. Chính vì vậy, nếu không kích hoạt tài khoản trên thiết bị di động được hỗ trợ, người dùng sẽ không thể sử dụng ứng dụng trên máy tính.

Trong trường hợp người dùng không đăng ký từ thiết bị di động, ứng dụng KakaoTalk Messenger for Mac trên máy tính sẽ tự động đăng xuất, và người dùng không thể đăng nhập lại trừ khi đăng nhập qua thiết bị smartphone trước. Đồng thời, tính năng kết bạn từ ứng dụng máy tính cũng sẽ gặp một số trở ngại nhất định.

Khóa KakaoTalk Messenger for Mac và kiểm tra lịch sử chat


Với sự hỗ trợ của KakaoTalk Messenger for Mac, người dùng nhanh chóng bắt đầu cuộc trò chuyện mới trên thiết bị di động và tiếp tục trên các thiết bị Mac hoặc ngược lại. Bên cạnh đó, KakaoTalk Messenger for Mac giúp người dùng xem lịch sử trò chuyện và khóa tài khoản KakaoTalk Messenger for Mac bằng mật khẩu nhằm tránh những người dùng khác truy cập thiết bị bất hợp pháp.

Ứng dụng KakaoTalk Messenger for Mac còn hỗ trợ các tính năng tìm và kết thêm bạn bè qua ứng dụng di động và đồng bộ hóa danh sách theo ứng dụng trên máy tính. Tuy nhiên, người dùng không thể sử dụng KakaoTalk Messenger for Mac để chỉnh sửa các profile và chỉnh sửa danh sách liên hệ và xóa bạn bè ra khỏi danh sách của mình.

Hỗ trợ tính năng tạo phòng chat


Nhằm hỗ trợ tính năng chính là trò chuyện, KakaoTalk Messenger for Mac không chỉ cung cấp tính năng thực hiện các cuộc trò chuyện riêng, mà còn tạo tạo phòng chat với lượng người dùng đông đảo cũng như cho phép người dùng thực hiện các cuộc điện thoại miễn phí và chỉ người gọi mới nhìn được các thông tin liên quan đến cuộc gọi.

tai kakaotalk for mac

Tải KakaoTalk Messenger for Mac 


Kho biểu tượng cảm xúc và hình động phong phú


Các cuộc trò chuyện trong KakaoTalk Messenger for Mac được tiến hành qua một cửa sổ thân thiện với các tin nhắn hiển thị trong khung bong bóng, tương tự với các ứng dụng trên các thiết bị Android / iPhone. Đặc biệt, kho biểu tượng cảm xúc và hình động cực kỳ phong phú và sinh động sẽ thêm gia vị cho buổi trò chuyện của người dùng. KakaoTalk Messenger for Mac cung cấp tính năng lưu lại buổi trò chuyện và xem lại bất cứ khi nào tùy thích.

Tích hợp tính năng trao đổi tập tin


Với KakaoTalk Messenger for Mac, khả năng trao đổi tập tin cũng là một lợi thế lớn khác. Người dùng nhanh chóng chuyển đổi lên tới 10 hạng mục đồng thời qua thao tác kéo thả tích hợp cũng như tùy chỉnh diện mạo của cửa sổ chat bằng cách thay đổi hình nền cho hình ảnh tùy chỉnh hoặc hình ảnh cài đặt gốc của ứng dụng.

Tất cả các tin nhắn văn bản đến hoặc tập tin truyền đều được thông báo qua các thông báo trực tiếp, được cấu hình qua cửa sổ tùy chọn của ứng dụng. Ngoài mục này, người dùng cũng có quyền thay đổi các cài đặt diện mạo khác của KakaoTalk Messenger for Mac như font chữ, phong cách văn bản, độ đậm nhạt của ký tự.

Các tính năng chính của KakaoTalk Messenger for Mac:


- Hỗ trợ kết nối liên lạc với bạn bè, gia đình.
- Theo dõi profile mini của bạn bè.
- Điều chỉnh độ trong suốt của cửa sổ ứng dụng.
- Mời người dùng mới tham gia trò chuyện.
- Khóa tài khoản KakaoTalk bằng mật khẩu.
- Kiểm tra lịch sử chat.
- Hỗ trợ tính năng tạo phòng chat.
- Kho biểu tượng cảm xúc và hình động phong phú.
- Tích hợp tính năng trao đổi tập tin.
 

Nói về các tính năng chat cá nhân và chat nhóm linh hoạt thì Skype có rất nhiều tính năng hỗ trợ cả về việc chia sẻ lẫn tính năng bảo mật, với Skype bạn có thể tạo các nhóm chat không giới hạn thành viên, chat và gửi các hình ảnh, dữ liệu trong một môi trường bảo mật tuyệt đối.
 

KakaoTalk Messenger for Mac là công cụ kết nối mọi người trên máy Mac. Ngoài ra cho phép bạn chia sẻ dữ liệu như ảnh, văn bản... qua trình chat với dung lượng tối đa 100MB. Thêm vào đó hỗ trợ tìm kiếm bạn dễ dàng bằng tên và thêm bạn mới nhanh chóng vào danh sách.

Các tính năng chính của KakaoTalk Messenger for Mac:

- Phần mềm chat trên máy Mac
- Gọi điện, trò chuyện với bạn bè khắp mọi nơi qua tài khoản
- Cung cấp các biểu tượng vui vẻ, sticker độc đáo.
- Chia sẻ dữ liệu như ảnh, văn bản...
- Chat với dung lượng tối đa 100MB
- Tìm kiếm bạn dễ dàng
 


Liên kết tải về - [4.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KakaoTalk Messenger for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kakaotalk messenger for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KakaoTalk Messenger for Mac 2.4.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá