download Magic Vocal Remover 1.1

Magic Vocal Remover

 1.1

Download Magic Vocal Remover - Tách lời bài hát định dạng MP3

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/06/2017

Magic Vocal Remover là phần mềm hỗ trợ loại bỏ âm thanh giọng hát từ các bài hát để sử dụng cho bữa tiệc karaoke của bạn một cách nhanh chóng. Ứng dụng có giao diện làm việc đơn giản, trực quan, tuy nhiên chỉ hỗ trợ định dạng MP3.

Quảng cáo

Magic Vocal Remover là ứng dụng đơn giản, trực quan, được thiết kế để loại bỏ âm thanh giọng hát từ các bài hát, giúp bạn chuẩn bị cho các bữa tiệc karaoke một cách nhanh chóng.

Sau khi tải Magic Vocal Remover về máy và khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy một giao diện làm việc đơn giản, trực quan, không bao gồm các tùy chọn phức tạp. Bạn chỉ cần tải tệp nguồn và chọn vị trí tệp đầu ra và tên tệp. Magic Vocal Remover không hỗ trợ thao tác kéo thả, do đó bạn cần phải tìm duyệt qua máy tính cho đến khi xác định được các tệp muốn chuyển đổi và lựa chọn các tệp theo cách thủ công.

Phần mềm chỉnh sửa nhạc nổi tiếng GoldWave cũng có tính năng tách lời bài hát khá nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn lấy nhạc từ nhiều bài hát yêu thích, đặc biệt GoldWave còn cung cấp các hiệu ứng âm thanh đặc sắc để thêm vào các bài hát của bạn.

magic vocal remover

Để bắt đầu tiến trình, bạn nhấn vào nút "Remove Vocals" và ứng dụng Magic Vocal Remover sẽ bắt đầu xử lý tệp, kết xuất kết quả vào đường dẫn cài trước và theo tên đã chọn theo ý muốn của bạn.

Tuy nhiên, phần mềm Magic Vocal Remover không có tính năng tùy chỉnh cho các tệp âm thanh đã tạo như "Channels" (Các kênh), "Frequency" (Tần số), "Volume" (Âm lượng), "Bitrate" và không có tùy chỉnh các mức giảm âm, chương trình sử dụng cài đặt mặc định cho tất cả các tệp âm thanh xuất ra. Bên cạnh đó, Magic Vocal Remover chỉ xử lý các tệp MP3, do đó nếu các bài hát của bạn ở định dạng khác thì trước tiên bạn phải chuyển đổi về kiểu tệp MP3 để thực hiện tiến trình.

Vocal Remover cũng là phần mềm tách lời bài hát có các chức năng hoàn toàn tương tự với công cụ này, tùy chỉnh âm lượng của các bài hát, hỗ trợ nhiều định dạng nhạc đầu vào và đầu ra, đặc biệt Vocal Remover còn hỗ trợ người dùng tạo sub, chèn sub vào bản nhạc một cách đơn giản.

Những tính năng chính của ứng dụng Magic Vocal Remover:

- Giao diện làm việc đơn giản, trực quan

- Tùy chọn vị trí lưu trữ và tên tệp đầu ra

- Không có tính năng tùy chỉnh cho các tệp âm thanh đã tạo

- Chỉ hỗ trợ định dạng MP3


Liên kết tải về - [1.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magic Vocal Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magic vocal remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magic Vocal Remover 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá