download Karaoke4VIP 1.6.2

Karaoke4VIP

 1.6.2

Download Karaoke4VIP - Hát Karaoke chất lượng HD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 23/02/2016

Karaoke4VIP là ứng dụng xem các file karaoke HD với chất lượng tốt nhất. Chương trình có khả năng lưu trữ nhiều bài hát khác nhau, cùng với các tính năng như xóa, di chuyển, chọn bài... dễ dàng để bạn thao tác.

Quảng cáo

Karaoke4VIP là công cụ hỗ trợ xem được hầu hết các file Karaoke được lưu trữ sẵn trong máy tính, kể cả  những file HD chất lượng cao. Tiện ích sẽ giúp bạn lưu trữ hàng trăm thậm chị hàng nghìn bài hát khác nhau ( không giới hạn số lượng bài hát lưu trữ). Bạn có thể sử dụng tiện ích này để phát trực tiếp các file Karaoke bằng Windows Media Player.

Giống như các phần mềm xem Video khác, Karaoke4VIP cũng bao gồm các tính năng cơ bản như  chọn lựa bài hát, di chuyển hoặc xóa bài hát... đều được thiết kế để bạn thao tác dễ dàng nhất. Tiện ích cho phép bạn tùy chỉnh chế độ màn hình để xem các Video Karaoke rõ nét nhất, xem theo tỉ lệ hoặc trong chế độ màn hình.

Trong danh sách hàng đợi, Karaoke4VIP hiển thị toàn bộ các file Karaoke được lưu trữ sẵn, cùng với các thông tin đi kèm để biết dễ dàng nhận biết từng file như số thứ tự, thể loại, tiêu đề, tên ca sĩ, tác giả... Chương trình sẽ tự động thay đổi màu sắc của từng câu chữ trong bài hát theo từng nhịp và tiết tấu của ca khúc.

Karaoke4VIP là một trong những phần mềm chạy các file Karaoke tốt nhất mà bạn nên có tại nhà nếu bạn là một người thích hát Karaoke. Tiện ích có khả năng chạy được mọi định dạng file Karaoke tiêu chuẩn có mặt trên thị trường bao gồm cả những file HD chất lượng cao.

Tính năng chính của Karaoke4VIP:

- Hỗ trợ xem các file Karaoke với nhiều định dạng khác nhau.
- Hỗ trợ xem các file HD.
- Chức năng xóa, di chuyển, chọn bài hát...
- Chức năng xem Video trong chế độ toàn màn hình.
- Lưu trữ toàn bộ các file Karaoke có sẵn trong máy tính.
- Hiển thị thông tin chi tiết liên quan của từng file.
 Liên kết tải về - [2.22MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Karaoke4VIP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat karaoke4vip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OkeOke Net 3/5 Hát karaoke trên máy tính
  • Karaoke 5 4/5 Hát karaoke trên máy tính, laptop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá