download DART Karaoke Studio CD G 1.4.9cdgp

DART Karaoke Studio CD G

 1.4.9cdgp

Download DART Karaoke Studio CD G - Tạo bài hát Karaoke cho máy CD+G

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

DART Karaoke Studio CD+G là bộ phần mềm với nhiều tiện ích, cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo Karaoke cho máy CD+G. Bạn có thể chỉnh sửa, chơi và tạp lập các tập tin karaoke âm thanh.

Quảng cáo

DART Karaoke Studio CD+G không đơn giản chỉ là một phần mềm karaoke với nhiều chức năng cho phép bạn không chỉ tạo mà còn chỉnh sửa và có thể chơi các tập tin karaoke âm thanh. DART Karaoke Studio có nhiều công cụ với các chức năng linh hoạt và tiện ích có thể giúp bạn tạo được một chương trình Karaoke hoàn chỉnh và tối ưu nhất.

DART Karaoke Studio CD+G có thể  thêm vào - ghi đĩa CD+G cho máy Karaoke. Bạn có thể lưu lại những bài hát, những phần mà mình đã thể hiện và xem lại nó bất cứ khi nào. DART Karaoke Studio CD+G  cũng thêm vào - tạo file CD+G cho các phần mềm CD+G Players, giúp bạn có thể lưu trữ tốt hơn trên máy tính.

Ngoài ra, phần mềm này còn ghi từ đĩa CD+G (rip) cho CD audio và hình ảnh (file BIN) hay chỉ file âm thanh (WAV files) hoặc nếu không thích, bạn có thể đóng gói và ghi ra đĩa CD+G. DART Karaoke Studio CD+G cũng bao gồm phần mềm đọc CD+G, bạn sẽ không phải lo lắng về việc nó có đọc được đĩa CD+G hay không?

Ngoài ra, DART Karaoke Studio CD+G còn hỗ trợ người sử dụng có thể thêm hình ảnh của riêng họ vào đĩa CD+G hay những track độc lập. Bạn hoàn toàn có thể sử sáng tạo và khẳng định phong cách của riêng mình với tính năng đặc biệt này của nó.

Phần mềm này còn có chế độ tùy biến hiển thị màu của lời nhạc, kiểu làm tươi và font. Bạn sẽ không bị nhàm chán bởi một màu sắc cố định. Màu sắc và phông chữ sẽ phù hợp với từng bài hát, khác hẳn những chương trình Karaoke bình thường.

Tính năng chính của DART:

- Tạo ra chương trình karaoke cho máy tính một cách hoàn chỉnh và hiệu quả

- Có thể thêm và ghi vào đĩa CD+G giúp bạn có thể lưu trữ được những bài hát mà mình ưng ý nhất

- Người dùng có thể ghi từ đĩa CD+G (rip) cho CD audio và hình ảnh (file BIN) hay chỉ file âm thanh (WAV files)

-  Các hình ảnh riêng cũng được thêm vào đĩa CD+G hay những track độc lập.


 Liên kết tải về - [11.01 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DART Karaoke Studio CD G được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dart karaoke studio cd g là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DART Karaoke Studio CD G 1.4.9cdgp


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá