download FotoTagger 2.13

FotoTagger

 2.13

Download FotoTagger - Tạo ghi chú cho ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/02/2015

FotoTagger là chương trình cung cấp những tính năng cho phép bạn xử lý những tấm ảnh yêu thích bằng cách tạo ra những thước hình có chú thích. Những tấm hình này có thể được bạn đem chia sẻ với người thân hay bạn bè, nhưng nếu bạn muốn tấm ảnh có kèm theo chú thích là vật sở hữu riêng thì phần mềm sẽ bảo mật giúp bạn, người khác chỉ có thể đọc được chú thích khi dùng chính chương trình này để xem.

Quảng cáo

FotoTagger hấp dẫn người dùng vì nó là phần mềm miễn phí cho việc tạo chú thích ảnh. Các dòng ghi chú trên ảnh được đặt để di chuyển dễ dàng nhất để xác định người và nơi chốn.

FotoTagger hướng dẫn cho ban chi tiết các thao tác để tạo chú thích đẹp cho ảnh như việc lấy điểm để đánh dấu các chi tiết đáng chú ý, cộng thêm cả những ghi chú giải thích cho nội dung mà bạn viết. Việc chú thích ảnh cũng có những lợi ích nhất định trong việc tìm bộ sưu tập ảnh mà bạn đang cần trong một thư viện ảnh mênh mông của bạn.

Phần mềm này cho phép người dùng có thể xuất bản trực tiếp các hình ảnh chú thích vào blog tại Blogger.com và LiveJournal, đây cũng được xem là ứng dụng nổi bật mà FotoTagger mang lại cho người sử dụng. Với FotoTagger, bạn có thêm FotoTagger làm việc với các tập tin JPEG, chú thích sẽ không thay đổi định dạng ảnh ban đầu để chia sẻ và di chuyển các tập tin chú thích nguyên vẹn.

FotoTagger  là chương trình gọn nhẹ, sử dụng rất đơn giản và vô cùng hiệu quả dành cho những ai đam mê với thú chơi ảnh nghệ thuật nhưng lại không quá am tường về máy tính. Khi có phần mềm này, chắc chắn bạn sẽ làm cho các tấm hình của mình trở nên ngộ nghĩnh trước khi đem chia sẻ với bạn bè qua email, blog, flickr hay đơn giản là lưu thành một file html.

Ngoài ra,  FotoTagger  cho phép bạn chỉnh sửa ảnh, chỉnh lại kích cỡ hay xoay ảnh, rồi thêm các ghi chú ngộ nghĩnh vào ảnh. Nó giúp bạn tránh phiền toái khi bạn là một người thường xuyên chia sẻ ảnh qua blog hay flickr mà việc làm những ghi chú đơn giản trên ảnh thôi cũng rất mất công, thêm vào đó là công đọan upload lên blog.

Tính năng của FotoTagger  

- FotoTagger  thay bạn xác định các đặc điểm như người, địa điểm, các sự kiện trên ảnh để thực hiện việc ghi chú.
- Các đối tượng cụ thể trên ảnh sẽ được đánh dấu chi tiết và nhận xét. Thẻ của bạn để làm việc với phần mềm này sẽ được  hiển thị như một hình thức của bóng bay.
- Độc đáo hơn khi chương trình này có tính năng tạo ra hình ảnh nói, sách truyện tranh và macro hình ảnh từ bức ảnh gốc ban đầu.
- Thêm tính năng nữa đó là FotoTagger  tổ chức hình ảnh và xuất bản hình ảnh chú thích cho Blogger, LiveJournal.
- Tải hình ảnh chú thích để Flickr và tải chúng trở lại FotoTagger với Flickr ghi chú bảo quản.
- Ngoài ra, FotoTagger  còn có một số tính năng hay đó là các yếu tố của hình ảnh sẽ được ngay lập tức tìm thấy chỉ trong vài lần kích chuột.
- Phần mềm này còn có tính năng giúp tạo file GIF động, điều này thể hiện sự vượt trội so với nhiều phần mềm khác cùng  ứng dụng.
 Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FotoTagger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fototagger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá