download Key Transformation 5.9

Key Transformation

 5.9

Download Key Transformation - Bàn phím ảo trên máy tính

Hải Yến  cập nhật: 19/09/2013

Key Transformation cung cấp công cụ để người dùng có thể tạo một bàn phím ảo ngay trên màn hình máy tính để thay thế cho bàn phím bị hỏng.

Key Transformation  cung cấp cho người dùng công cụ hữu ích để tạo các một bàn phím khác để thay thế cho bàn phím bị hỏng. Sau đó bạn có thể dùng con chuột của mình để thực hiện việc soạn thảo văn bản, lướt web….như là đang sử dụng một bàn phím thật.
Phần mềm có một bộ sưu tập với đầy đủ các phím như trên một bàn phím thật. Người dùng có thể chọn tất cả các phím hoặc chỉ chọn một vài phím cần thiết cho bàn phím ảo của mình.


Key Transformation còn cho phép người dùng thay đổi vị trí của các phím trên bàn phím ảo để phù hợp với thói quen và sở thích họ. Đặc biệt, đối với các phím hay được sử dụng như phím Ctrl, phím Enter, phím Shift….người dùng có thể thay đổi màu sắc cũng như kích thước của nó để tiện cho việc sử dụng.


Key Transformation  cũng cung cấp chức năng tạo thêm các phím mới trên bàn phím ảo đển thực hiện các thao tác đặc biệt như: mở một website, một ứng dụng, thêm một đoạn văn bản vào các trình soạn thảo……


Ngoài ra, người dùng cũng có thể cài đặt để chương trình khởi động cùng với Windows. Phần mềm có dung lượng nhỏ do vậy bạn có thể yên tâm rằng hệ thống máy tính vẫn sẽ hoạt động bình thường khi  sử dụng bàn phím ảo.


Các tính năng chính của phần mềm Key Transformation:


-Tạo bàn phím ảo trên màn hình máy tính
-Cung cấp tất cả các phím như trên bàn phím thật
-Thay đổi vị trí các phím trên bàn phím
-Thay đổi kích thước, màu sắc của các phím
-Thêm các phím để thực hiện các thao tác đặc biệt
-Cài đặt để khởi động cùng với Windows
 Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Key Transformation được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat key transformation là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Key Transformation 5.9

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm