download Test NumericKeyboard 1.0

Test NumericKeyboard

 1.0

Download Test NumericKeyboard - Bàn phím ảo tương thích cao

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/12/2013

Test NumericKeyboard là công cụ bàn phím ảo gọn nhẹ và đơn giản. Phần mềm có khả năng tích hợp vào các ứng dụng Java và có thể tương thích với tất cả các nền tảng lớn. Chương trình dễ sử dụng và có độ chính xác cao trong nhập liệu.

Test NumericKeyboard cung cấp tới người sử dụng một tiện ích bàn phím ảo gọn nhẹ và đơn giản. Phần mềm có thể thay thế hoàn hảo cho các thiết bị bàn phím vật lý và hỗ trợ công việc soạn thảo văn bản một cách tốt nhất. Nhờ đó, tốc độ nhập liệu của người dùng có thể được cải thiện rất nhiều mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao.

Ứng dụng Test NumericKeyboard có thể được tích hợp vào các phần mềm nền Java và sử dụng trong việc chỉnh sửa, tạo lập văn bản trong chương trình. Nhờ vậy, người dùng có thể tùy chỉnh các yếu tố trong một ứng dụng sao cho phù hợp với yêu cầu một cách dễ dàng nhất. Chương trình cũng tương thích với tất cả các nền tảng lớn và phổ biến.

Test NumericKeyboard hoạt động rất ổn định với nhiều ứng dụng khác nhau mà không hề gây xung đột hay lỗi hệ thống. Chương trình đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng, thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng từ cơ bản đến nâng cao. Đây là công cụ bàn phím hữu ích phù hợp cho những cá nhân thường xuyên phải làm việc với các chương trình nền java.

Các tính năng chính của Test NumericKeyboard:

- Bàn phím ảo gọn nhẹ, đơn giản.
- Tốc độ nhập liệu nhanh, độ chính xác cao.
- Tích hợp vào các chương trình java.
- Tương thích nhiều nền tảng lớn.
- Hoạt động ổn định.Liên kết tải về - [37.10 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Test NumericKeyboard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat test numerickeyboard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Test NumericKeyboard 1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm