download La bàn phong thủy Việt Nam cho Android

La bàn phong thủy Việt Nam

 cho Android

Download La bàn phong thủy Việt Nam - Ứng dụng xác định hướng làm nhà

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/12/2018

La bàn phong thủy Việt Nam là ứng dụng khá hữu ích cho di động hỗ trợ người dùng trong việc đo lường và tính toán phong thủy. La bàn phong thủy Việt Nam được thiết kế để chạy tốt trên hệ điều hành Android và iOS với tính năng tự xoay và lưu kết quả dựa trên tọa độ của vị trí người sử dụng, phù hợp với địa hình Việt Nam.

Quảng cáo

La bàn phong thủy Việt Nam đặc biệt hữu ích đối với người dùng chuyên nghiên cứu về phong thủy để đo lường hướng nhà, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn làm việc... Hoặc đơn giản bạn có thể dùng như một la bàn thông thường. Bên cạnh đó nếu bạn là người đang có nhu cầu mua nhà, xây cất, xem hướng, bố trí nội ngoại thất, cưới xin, đặt bàn thờ thì La bàn phong thủy Việt Nam cũng là một tiện ích hỗ trợ vô cùng đắc lực.

la ban phong thuy viet nam

Downnload La bàn phong thủy Việt Nam - Ứng dụng xác định hướng làm nhà

Tính năng chính của La bàn phong thủy Việt Nam đó là hỗ trợ người dùng thực hiện các công việc như đo hướng nhà, hướng của, hướng bếp, hướng bàn làm việc... với độ chính xác rất cao. Tiện ích cũng cho phép bạn chụp ảnh màn hình để lưu lại vào máy và xem lại sau này. Đặc biệt những tính năng chuyển dụng về đo phong thủy như Đo La kinh phân châm, Đo hướng tốt xấu, Đo các hướng sẽ rất hữu ích mà bạn khó có thể tìm thấy trong các ứng dụng cùng chức năng.

la ban phong thuy viet nam 2

Tải La bàn phong thủy Việt Nam - Ứng dụng xác định phong thủy cho xây dựng

La bàn phong thủy Việt Nam cung cấp cho người dùng 12 loại khác nhau bao gồm: là bàn hướng, la bàn La Kinh, la bàn Bảo Châu, là bàn Kim Lâu và 8 loại la bàn khác ứng với từng độ tuổi. Ứng dụng cung cấp các tính năng chọn năm xây nhà dựa trên giới tính, xem Kim Lâu gia chủ, xem hoàng Ốc, Thái Bạch và tam Tai. Cung cấp các thông tin chính xác, đồng thời hỗ trợ người xem các thông tin trên La Bàn một cách dễ hiểu.

La bàn số cho Android cũng là ứng dụng được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Ưu điểm của La bàn số cho Android đó là thiết kế đẹp mắt và cung cấp đầy các tính năng như một chiếc la bàn thông thường, đây là công cụ hỗ trợ xác định hướng không thể thiếu trên di động

aaaLa Bàn là ứng dụng giúp bạn dễ dàng xem hướng di chuyển của mình, La Bàn hoạt động chính xác nhất khi bạn đặt điện thoại thông minh lên một bề mặt phẳng hoặc giữ điện thoại nằm ngang.

Các tính năng chính của La bàn phong Thủy Việt Nam:

- Ứng dụng đo hướng nhà, hướng của, hướng bàn làm việc

- Chụp ảnh màn hình lưu để xem lại

- Đo La kinh phân châm

- Đo hướng nhà tốt xấu

- Tùy chọn hiển thị bằng chức năng khóa định vị


Liên kết tải về - [2,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm La bàn phong thủy Việt Nam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat la bàn phong thủy việt nam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

La bàn phong thủy Việt Nam cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Family360 5/5 Ứng dụng định vị vị trí người thân cho điện thoại Android
  • GPS Theo Dõi 3/5 Ứng dụng theo dõi trẻ em cho điện thoại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá