download LatencyMon  7.20 build 720.31021

LatencyMon

  7.20 build 720.31021

Download LatencyMon - Sửa lỗi audio trên hệ thống máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 31/10/2021

LatencyMon là phần mềm được thiết kế cho phép bạn kiểm tra sự phù hợp giữa hệ thống Windows và chế độ audio. Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn sự so sánh chi tiết nhất cũng như sự gián đoạn của các tập tin audio trên hệ thống.

Quảng cáo

LatencyMon có thể đưa ra chính xác kết quả sự phù hợp giữa hệ thống và tập tin audio bằng cách đo ISR monitor hay excecution, pagefaults cứng. Phần mềm đồng thời sẽ cung cấp đến bạn một báo cáo chi tiết về sự so sánh, gián đoạn xuất hiện trong các chương trình yêu cầu dữ liệu nhưng lại không tồn tại trong bộ nhớ thực cùng những nguyên nhân gây nên sự trễ âm thanh, hình ảnh không khớp,…

Ngoài ra, phần mềm LatencyMon còn hỗ trợ bạn tìm kiếm các modul kernel gây ra quá trình xung đột âm thanh. Bên cạnh đó, phần mềm tích hợp thêm một số tính năng như: bộ kiểm tra ISR monitor, DPC monitor và pagefault monitor cứng nhằm xử lý tốt nhất các xung đột trên. Phần mềm còn cho phép hiển thị thời gian thực thi của ISR, DPC routine và các pagefault cứng.

LatencyMon cho phép tùy chọn cách khắc phục vấn đề cho các driver và các chương trình ứng dụng hỗ trợ thực thi nó. Đồng thời phần mềm sẽ tổng hợp lại tất cả các dữ liệu cần thiết để bạn có thể đưa ra các phân tích chuyên sâu nhằm giải quyết vấn đề.

Các tính năng chính của LatencyMon:

- Đối chiếu sự phù hợp giữa hệ thống Windows và chương trình chạy audio.
- Sử dụng phương pháp hiện đại đo DPC, thời gian thực thi Ỉ cung xnhuw các pagefault.
- Tùy chọn xử lý các vấn đề.
- Tổng hợp thông tin nhằm phân tích chuyên sâu.Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LatencyMon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat latencymon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LatencyMon 7.20 build 720.31021


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá