download vLite 1.2

vLite

 1.2

Download vLite - Kiểm tra, tối ưu hóa windows Vista

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/12/2013

vLite là phần mềm tiện ích dành riêng cho những người sử dụng chương trình Windows Vista trên máy tính. Phần mềm giúp bạn tập hợp những chương trình tương thích với Windows Vista và đi kèm với bộ cài đặt nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo

Cũng giống như các phiên bản hỗ trợ Windows trước đó, vLite giúp chương trình của bạn luôn luôn cập nhật những chương trình tương thích với Windows hiện tại. Bên cạnh đó, nhờ khả năng linh động của mình, các hoạt động của chương trình đều hoàn toàn tự động và vì vậy bạn sẽ không phải mất công chờ đợi và cài đặt các phần mềm khác nhau bằng tay.

Dành riêng cho Windows Vista, vLite giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc làm quen với một trong những hệ điều hành mới nhất của Microsoft hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh trật tự cài đặt Vista theo ý mình.

Đặc biệt, vLite bên cạnh việc hỗ trợ cập nhật các chương trình điều khiển hay chỉnh sửa các lỗi có trong máy còn giúp bạn loại bớt những ứng dụng không quá quan trọng như Windows Messenger, Windows Media Player.... Từ đó, bộ cài đặt sẽ trở nên nhanh chóng, nhỏ gọn không bị cồng kềnh.

vLite thông qua chức năng Tweak sẽ giúp bạn tối ưu hóa những tính năng có trong Windows Vista. Nhờ vậy, chất lượng cài đặt và các nội dung cài đặt, thông số hệ thống … sẽ được phần mềm lưu trữ lại để dành cho những lần cài đặt kế tiếp.

Các tính năng chính của vLite :


-    Kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng
-    Dành riêng cho hệ điều hành Windows Vista
-    Tích hợp bộ cài đặt thông minh
-    Giảm thiểu những ứng dụng không quan trọng, tối ưu hóa tính năng cài đặt
-    Cho phép điều chỉnh các thông số hệ thống trong Vista nhờ tính năng Tweak
-    Thiết kế bộ cài đặt theo ý thích
 Liên kết tải về - [1.54 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • vLite 1.2 (Bản chuẩn cuối) - 13/09/2008 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm vLite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vlite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Aro 4/5 Sữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả
  • FixWin 3/5 Sửa lỗi xuất hiện trên Windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá