download Intel Application Accelerator 2.3

Intel Application Accelerator

 2.3

Download Intel Application Accelerator - Kiểm tra, sửa lỗi win

Bùi Minh Quang  cập nhật: 21/10/2013

Intel Application Accelerator là phần mềm cho phép bạn tăng tốc tối đa các hoạt động đối với hệ thống máy tính mà không làm ảnh hưởng đến ổ cứng của bạn. Phần mềm sẽ giúp bạn boot hệ thống nhanh nhất có thể từ đó nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính.

Quảng cáo

Làm sao để có thể tăng tốc các hoạt động đôi với các máy tính mà không làm ảnh hưởng đến ổ cứng của bạn? Điều này tưởng chừng như rất khó nhưng phần mềm Intel Application Accelerator có thể giúp bạn làm điều đó. Phần mềm này có khả năng boot máy tính nhanh hơn rất nhiều lần so với các chương trình, ứng dụng khác.

Ngoài ra, Intel Application Accelerator còn tương thích với hầu nhue các dụng CPU như: CPU Intel Pentium 4, Intel Pentium III, Intel Pentium II, Intel Celeron, Intel Xeon, Intel Pentium III Xeon, hay Intel Pentium II Xeon,…Hơn nữa là mainboard có bộ chipset được hỗ trợ từ Intel 810 đến Intel 860. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ tăng tốc Disk I/O cho các trò chơi, chương trình đồ họa, các công cụ tiện ích khác như đĩa, các ứng dụng media.

Phần mềm Intel Application Accelerator cho phép tìm trước dữ liệu nhằm tăng cường công suất làm việc đối với hệ thống Intel Pentium 4. Hơn thể phần mềm còn ưu tiên chạy thêm các phần mềm chương trình ứng dụng hữu ích một cách nhanh chóng.

Các tính năng chính của Intel Application Accelerator:

- Tăng hiệu suất làm việc của máy tính mà không làm ảnh hưởng dữ liệu ổ cứng.
- Thích hợp với hầu hết các dạng CPU.
- Tăng tốc các chương trình ứng dụng như: trò chơi, chương trình đồ họa, media…Liên kết tải về - [1.93 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Intel Application Accelerator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat intel application accelerator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Intel Application Accelerator 2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • vLite 3/5 Kiểm tra, tối ưu hóa windows Vista
  • Aro 4/5 Sữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá