download LCPS 5.04

LCPS

 5.04

Download LCPS - Khôi phục mật khẩu windows

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/08/2020

Sử dụng nhiều tài khoản sử dụng trên Windows và chịu sự quản lí của 1 tài khoản admin cao nhất có cái hay riêng, nhưng thật rắc rối nếu chẳng may bạn quên mất mật khẩu tài khoản admin. LCP là một trong những công cụ khôi phục mật khẩu hiệu quả nhất hiện nay.

Quảng cáo

Để bảo vệ sự riêng tư trên máy tính của mình, bạn tạo những tài khoản khác nhau để phân quyền truy cập vào hệ thống, và tài khoản có quyền truy cập cao nhất đó là tài khoản Windows. Tuy nhiên, vào một lúc nào đó, bạn không tài nào nhớ ra được tài khoản để truy cập vào máy tính của mình, thì quả nhiên đó là một điều cực kỳ tồi tệ. Tuy nhiên, có một số tiện ích giúp bạn tìm kiếm và khôi phục lại mật khẩu của mình, gọi là các công cụ khôi phục mật khẩu. LCP là một trong những công cụ như vậy

LCP là một công cụ khôi phục password miễn phí và rất có hiệu quả cho Windows. Đây là một ứng dụng tương thích và hoạt động tốt với windows, bạn có thể cài đặt và chạy LCP ngay bên trong Window.

Đây là công cụ khôi phục mật khẩu windows trong trường hợp bạn vần còn có thể truy cập vào Windows bằng 1 tài khoản con, từ đó có thể khôi phục mật khẩu của tài khoản admin.
 
Ngoài tính năng khôi phục mật khẩu, LCP còn giúp bạn lưu trữ và bảo vệ mật khẩu sử dụng. Tuy nhiên, LCP là một ứng dụng khôi phục mật khẩu khá phức tạp đối với những người chưa có những kiến thức cơ bản về máy tính.

LCP có dung lượng vừa phải, không chiếm dụng nhiều tài nguyên trên máy tính, giao diện nhỏ gọn và tương đối dễ sử dụng, hỗ trợ chay trên các hệ điều hành Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server.

Các tính năng chính của phần mềm LCP:


-    Khôi phục tài khoản admin bị mất thông qua 1 tài khoản con
-    Tương thích và hoạt động tốt với windows
-    Lưu giữ và bảo vệ mật khẩu sử dụng
-    Dung lượng vừa phải, không chiếm dụng nhiều tài nguyên máy tính
-    Giao diện đơn giản, tương đối dễ sử dụng
-    Hỗ trợ Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server
 Liên kết tải về - [2.29 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • LCPS 5.04 (Bản chuẩn cuối) - 18/10/2011 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LCPS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lcps là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá