download Super Windows Password Reset 2.1

Super Windows Password Reset

 2.1

Download Super Windows Password Reset - Phục hồi mật khẩu windows

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/08/2017

Khi bạn quên mật khẩu Windows, bạn có thể tự hỏi rằng nếu mật khẩu của bạn có thể bị mất vĩnh viễn, hoặc phải cài đặt lại hệ điều hành Windows, hãy yên tâm rằng bạn có thể thiết lập lại mật khẩu Windows với công cụ phục hồi Windows mật khẩu mạnh mẽ như Super Windows Password Reset

Quảng cáo

Super Windows Password Reset là công cụ chuyên nghiệp và mạnh mẽ trong việc thiết lập lại mật khẩu Windows thông qua một đĩa khôi phục mật khẩu dạng CD / DVD hoặc USB. Nó có thể giúp bạn truy cập vào hệ thống Windows dễ dàng khi bạn quên hoặc bị mất mật khẩu mà không cần cài đặt lại hệ điều hành Windows.


Super Windows Password Reset là một công cụ hiệu quả trong việc khôi phục mật khẩu quản trị chỉ với một vài thao tác đơn giản. Recover My Password có khả năng thiết lập lại mật khẩu tài khoản administrator hoặc tài khoản người dùng và phục phục hồi khóa sản phẩm từ các cài đặt không thể khởi động từ Windows.

Khi sử dụng ứng dụng này, tất cả những loại mật khẩu dù là phức tạp nhất hay được tao nên từ những ký tự thuộc nhiều ngôn ngữ khác nhau sẽ được phục hồi trong chốc lát.

Super Windows Password Reset tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows, giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng, ngay cả người mới dùng cũng có thể sử dụng thành thạo rất nhanh.

Các tính năng chính của phần mềm Super Windows Password Reset:

-    Khôi phục mật khẩu tài khoản administrator hoặc tài khoản người dùng của Windows
-    Khôi phục lại mật khẩu Windows bị mất hoặc người dùng quên mà không phải cài đặt lại hệ điều hành, giúp dữ liệu không bị mất
-    Ghi đĩa CD/DVD hoặc USB với một file ISO rất nhanh chóng và dễ dàng và dùng chúng để khôi phục lại mật khẩu
-    Tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows
-    Giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng, ngay cả người mới dùng cũng có thể sử dụng thành thạo rất nhanh.
 Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super Windows Password Reset được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super windows password reset là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super Windows Password Reset 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LCPS 3/5 Khôi phục mật khẩu windows
  • Renee PassNow 0/5 Khôi phục mật khẩu windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá