download bb flashback pro 5.11.0 Build 3807

bb flashback pro

 5.11.0 Build 3807

Download bb flashback pro - Quay video màn hình máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/08/2020

bb flashback pro là ứng dụng được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện ghi lại toàn bộ hoạt động của màn hình Windows một cách chính xác và với chất lượng cao.

Quảng cáo

bb flashback pro có khả năng ghi lại toàn bộ màn hình máy tính với các hoạt động diễn ra trên đó cùng với âm thanh từ microphone. Từ đó, bạn có thể sử dụng chương trình để tạo nên một video hướng dẫn trong công việc từ các hoạt động diễn ra trên màn hình để chia sẻ cho đồng nghiệp hay bạn bè khi ở xa.

bb flashback pro
Download bb flashback pro - Phần mềm Ghi lại video màn hình

Điểm nổi bật của bb flashback pro 5.11.0 Build 3807:

- Cải thiện chất lượng ghi video dưới định dạng MPEG

- Sửa chữa giao diện người dùng

- Bổ sung tính năng chia sẻ ảnh chụp màn hình


Ngoài ra, bb flashback pro cũng hỗ trợ người sử dụng công cụ biên tập video để có thể tạo nên video mang nội dung hoàn chỉnh: thêm vào các ghi chú, dòng bình luận, chèn thêm tệp tin audio… Từ đó, không khó để bạn có thể tạo nên cho mình một video sinh động với nội dung rõ ràng để chia sẻ cho mọi người.

Với bb flashback pro người dùng được hỗ trợ lưu video sau khi hoàn thành ghi hình dưới các định dạng: Flash, AVI, WMV, EXE. Đây đều là những định dạng video được sử dụng phổ biến hiện nay nên bạn có thể chủ động xem video của mình trên các ứng dụng media và thiết bị mà không gặp khó khăn nào. Không những vậy, bạn cũng có thể upload video lên Youtube để chia sẻ với nhiều người và xem các góp ý, bình luận.

Cùng trải nghiệm một phần mềm quay video màn hình máy tính chuyên nghiệp mang tên Camtasia 9. Phần mềm Camtasia 9 hỗ trợ ghi hình, biên tập video với rất nhiều các tính năng vô cùng mạnh mẽ và chuyên nghiệp giúp bạn tạo ra những video, clip thú vị nhất của riêng mình.

Những tính năng chính của bb flashback:

- Hỗ trợ ghi hình ảnh hoạt động của màn hình và âm thanh từ microphone.
- Khả năng biên tập video bằng các công cụ: thêm vào các ghi chú, dòng bình luận, chèn thêm tệp tin audio…
- Lưu video dưới các định dạng: Flash, AVI, WMV, EXE.
- Khả năng trích xuất âm thanh dưới định dạng MP3.


Liên kết tải về - [19.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

bb flashback pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm bb flashback pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bb flashback pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

bb flashback pro 5.11.0 Build 3807


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá