download LINE BROWN STORIES Cho Android

LINE BROWN STORIES

 Cho Android

Download LINE BROWN STORIES - Game phiêu lưu với Brown

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/08/2019

LINE BROWN STORIES là tựa game nhập vai chiến thuật dễ chơi với một câu chuyện hoành tráng, bắt đầu cuộc phiêu lưu với Brown và những người bạn của anh ấy. Nhiệm vụ của bạn là triệu tập các nhân vật LINE mà bạn yêu thích vào trận chiến thời gian thực, khám phá những bất ngờ thú vị của các tình tiết câu chuyện.


Quảng cáo

LINE BROWN STORIES dẫn dắt người chơi bước vào một cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị của Brown và những người bạn của anh ấy, bạn sẽ triệu tập tất cả các nhân vật LINE mà bạn yêu thích vào trận chiến. Quyết định triệu tập nhân vật nào vào thời gian nào là tùy thuộc vào bạn và kỹ năng của bạn, chỉ cần chạm và vuốt để điều khiển các nhân vật. Đây là game nhập vai chiến thuật dễ hiểu và dễ chơi, download game và trải nghiệm những niềm vui mới cùng bạn bè.

line brown stories

Download LINE BROWN STORIES, Game phiêu lưu với Brown

LINE BROWN STORIES tái hiện câu chuyện nguyên bản về Brown và các anh hùng khác, một hành trình để lấy lại ký ức đã mất của Cony. Game có thể chơi solo hoặc chơi cùng bạn bè để nhân đôi phần thưởng và nhân đôi niềm vui, hoặc lập nhóm để chiến đấu với kẻ thù, chiến đấu với nhau với một tinh thần thoải mái và vui vẻ nhất.

Các tính năng chính của LINE BROWN STORIES:

- Game nhập vai chiến thuật

- Triệu tập các nhân vật Line yêu thích

- Phiêu lưu cùng Brown và các anh hùng khác

- Chơi solo hoặc chơi cùng bạn bè


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LINE BROWN STORIES được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat line brown stories là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LINE BROWN STORIES Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá