download Legendary Cho Android

Legendary

 Cho Android

Download Legendary - Game chiến thuật nhập vai đánh quái cho Android, iPhone

Nguyễn Sang  cập nhật: 25/02/2020

Legendary là tựa game nhập vai giả tưởng kết hợp với tất cả những điều thú vị của trò chơi giải đố ghép 3. Nhiệm vụ của bạn trong Legendary là hoàn thành các màn chơi match -3, thu thập các anh hùng và đưa vào cuộc chiến với kẻ thù.


Quảng cáo

Giới thiệu Legendary:

Chiến lược chính là chìa khóa thành công trong game chiến thuật RPG Legendary. Xây dựng đội quân với sự kết hợp của các anh hùng cũng như sức mạnh của họ để chiến đấu với cá boss phản diện. Mỗi thẻ anh hùng đều có khả năng biến thành siêu anh hùng độc đáo cho các đòn đánh đặc biệt. Chạy đua với thời gian để ghép 3 viên đá quý và nhận được phần thưởng tăng sức mạnh cho anh hùng trong cuộc chiến tiêu diệt kẻ thù.

legendary

Download Legendary - Game chiến thuật nhập vai đánh quái cho Android, iPhone

Đặc biệt, tham gia Legendary, người chơi còn có cơ hội trở thành một thành viên trong các liên minh cùng những người chơi khác, vượt qua những thử thách và dần thống trị bảng xếp hạng danh giá. Bạn chính là huyền thoại mà Legendary. Đừng chần chừ nữa, hãy gia nhập vào cộng đồng game Legendary ngay hôm nay để cùng trải nghiệm.

Các tính năng chính của Legendary:

- Thu thập và tiến hóa hàng trăm nhân vật độc đáo.

- Khám phá, phát triển và phát huy những kỹ năng mạnh mẽ.

- Chiến đấu với bạn bè và chia sẻ những chiến lợi phẩm của bạn.

- Tham gia vào liên minh để tham gia các sự kiện, đánh thức anh hùng và nhận những phần quà có giá trị.

Game liên quan:

Gwent cũng là game chiến thuật dành cho PC với lối chơi và cốt truyện hấp dẫn, điều thú vị ở Gwent là cho phép người chơi nghĩ ra các chiến thuật nghiêm túc khiến đối thủ phải vắt óc suy nghĩ phương pháp đối phó.


Liên kết tải về - [86M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Legendary được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat legendary là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Legendary Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kritika 3/5 Game hành động nhập vai đánh quái cho Android, iPhone
  • Soulblight 3/5 Game nhập vai đánh quái cho PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá