download Twister Antivirus 8.1.5.6709

Twister Antivirus

 8.1.5.6709

Download Twister Antivirus - Phát hiện và tiêu diệt virus nhanh chóng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/12/2013

Twister Antivirus là một công cụ hỗ trợ bạn tạo một môi trường đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính hoạt động. Phần mềm này sẽ nhanh chóng phát hiện các mối nguy hiểm đồng thời tiến hành loại bỏ chúng một cách tối ưu.

Quảng cáo

Twister Antivirus là một công cụ hết sức hữu ích mang đến cho bạn giải pháp bảo vệ an toàn tối đa cho hệ thống máy tính. Phần mềm cung cấp tính năng mạnh mẽ phát hiện và loại bỏ các mối nguy hiểm như virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp,...Thông qua bức tường lửa phần mềm sẽ giúp bạn đăng ký cũng như chỉnh sửa các thông tin cá nhân một cash an toàn, không bao giờ xảy ra vấn đề bị lấy cắp hay truy cập trái phép.


Twister Antivirus
Download Twister Antivirus - Phần mềm Phát hiện và tiêu diệt virus nhanh chóng

Twister Antivirus cho phép bạn quét theo phân vùng hoặc toàn bộ hệ thống với khoảng thời gian phù hợp. Phần mềm còn có thể tạo ra các bẫy nhằm ngăn chặn các tập tin nhất định hay các thư mục được tạo ra mà không có sự cho phép của bạn. Đây là một trong những tính năng ưu việt của  phần mềm này.

Ngoài ra, bạn còn có thể điều khiển chương trình bằng giọng nói thay vì các dòng lệnh, bàn phím, chuột như những phần mềm khác. Các Fixer Registry mang đến cho bạn công cụ sửa lỗi nhanh chóng. Với những tính năng mạnh mẽ như trên nhưng phần mềm không hề làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của hệ thống.

Các tính năng chính của Twister Antivirus:

- Hỗ trợ bạn tiêu diệt virus, ngăn chặn các phần mềm độc hại.
- Tạo bẫy nhằm kiểm soát tối đa các mối nguy hiểm xâm nhập hệ thống.
- Hỗ trợ điều khiển chương trình bằng giọng nói.
- Tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống, không làm ảnh hưởng hiệu suất làm việc của máy.
 


Liên kết tải về - [222.34 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Twister Antivirus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Twister Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat twister antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Twister Antivirus 8.1.5.6709


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá