download Live Street View Cho Android

Live Street View

 Cho Android

Download Live Street View - ứng dụng bản đồ vệ tinh trên thiết bị Android

Thu Hà  cập nhật: 14/08/2019

Live Street View là ứng dụng bản đồ vệ tinh trên thiết bị di động Android, hỗ trợ người dùng tìm kiếm và hiển thị vị trí với góc nhìn 360 độ và một bức tranh rõ nét về khu vực đó bằng Google Earth. Với Live Street View, bạn chỉ cần gõ tên vị trí cần tìm trong hộp tìm kiếm và để ứng dụng làm nên điều thần kỳ.


Quảng cáo

Live Street View được thiết kế để hỗ trợ người dùng tìm kiếm và hiểu rõ địa điểm chính xác hiện tại hoặc địa điểm yêu thích bằng bản đồ live 3D, từ đó bạn dễ dàng xác định vị trí và xem các công trình xung quanh ở bất cứ nơi nào trên thế giới, xem nơi ở của người thân, bạn bè mà mình chưa từng đến hoặc không quen thuộc.

live street view

Download Live Street View - ứng dụng bản đồ vệ tinh trên thiết bị Android

Du lịch khắp thế giới và chuyển hướng bằng bất cứ phương tiện giao thông nào với Live Street View để tìm được lộ trình nhanh nhất. Ứng dụng cung cấp chế độ xem qua vệ tinh từ Google maps, hiển thị tình hình giao thông địa phương và các bản đồ mới nhất, mang đến trải nghiệm thú vị cho mỗi chuyến đi.

Translate Voice là ứng dụng dịch đa ngôn ngữ được cung cấp miễn phí dành cho các thiết bị di động, thông qua Translate Voice bạn có thể chuyển nhiều thứ tiếng trên thế giới về ngôn ngữ của quốc gia mình một cách nhanh chóng.

Những tính năng chính của ứng dụng Live Street View:

- Bản đồ hiển thị đường phố thực trên Android

- Chế độ xem toàn cảnh 360 với tính năng điều hướng

- Xem nơi ở của bạn bè, người thân hay các điểm du lịch thông qua vệ tinh

- Thiết kế Material Design đẹp và dễ sử dụng

- Tìm kiếm tên các công trình, tên đường phố hay tên thành phố

- Du lịch vòng quanh thế giứoi và điều hướng phương tiện giao thông


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Live Street View được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat live street view là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Live Street View Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá