download LoadOrder 1.01

LoadOrder

 1.01

Download LoadOrder - Xem danh sách tải dịch vụ trong Windows NT

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/04/2018

LoadOrder là applet hiển thị thứ tự tải các dịch vụ và driver trong các máy tính chạy hệ điều hành Windows NT hoặc Windows 2000. LoadOrder là một trong các chương trình tích hợp trong bộ công cụ Sysinternals Suite của Microsoft do chuyên viên Mark Russinovich của hãng phát triển.

Quảng cáo

Sysinternals Suite là bộ công cụ của Microsoft, cung cấp vô số tiện ích quản lý, chẩn đoán và khắc phục lỗi trong hệ thống Windows, bao gồm LoadOrder. LoadOrder là applet dành cho những ai muốn xem thứ tự tải của các dịch vụ và driver trong máy tính Windows NT hoặc Windows 2000.

Để cập nhật driver mới nhất cho hệ thống, bạn có thể sử dụng phần mềm Driver Booster tích hợp kho dữ liệu với hơn 400.000 driver và thiết bị để tải về và cài đặt cho máy tính, ngoài ra Driver Booster còn giúp sao lưu các driver cũ và tạo điểm khôi phục đề phòng hệ thống xảy ra sự cố.

LoadOrder được Microsoft phát hành miễn phí, và thường chỉ được sử dụng bởi các chuyên viên máy tính hay những ai thích vọc máy. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng trên Windows 2000, các driver plug-and-play (cắm là chạy) có thể sẽ thực sự tải theo thứ tự khác với thứ tự được tính, do các driver này được tải theo nhu cầu trong quá trình tìm kiếm và thống kê thiết bị.

Ngoài ra, người dùng Windows có thể tham khảo phần mềm WSUS Offline Update với chức năng tải các bản cập nhật và sữa lỗi cho hệ điều hành theo phương thức ngoại tuyến, WSUS Offline Update còn lưu trữ các bản cập nhật trên ổ đĩa để cài đặt khi không có kết nối mạng.

Các tính năng chính của LoadOrder:

- Hiển thị thứ tự tải dịch vụ trong Windows NT / Windows 2000.

- Hiển thị thứ tự tải driver trong Windows NT / Windows 2000.Liên kết tải về - [318 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LoadOrder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat loadorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá